Chương trình học bổng của Chính phủ Ấn Độ

Ngày 30/01/2018, Tổng Lãnh Sự Quán Ấn Độ tại Tp.HCM chuyển đến Trường chương trình học bổng của Chính phủ Ấn Độ dành cho công dân Việt Nam do Hội đồng Giao lưu Văn hóa Ấn Độ (ICCR) điều phối, trong khuôn khổ Chương trình Học bổng chung (GSS), Hợp tác Sông Hằng – Sông Mekong (MGC) và Chương trình Trao đổi Giáo dục (EEP).

1. Chi tiết chương trình học bổng:

- Nội dung: Học bổng bậc Đại học, Sau Đại học, Nghiên cứu sinh cho tất cả các chuyên ngành (trừ Y, Dược, Thời trang)

- Ứng viên sẽ được tài trợ:

• Lệ phí visa
  • Học phí
  • Sinh hoạt phí (ký túc xá, chi phí y tế…)

2. Điều kiện tham gia chương trình

- Trình độ tiếng Anh tốt và đáp ứng đủ các tiêu chí mà các trường đề ra. Để đảm bảo chất lượng học viên, Lãnh sự quán Ấn Độ sẽ tổ chức vòng kiểm tra/ phỏng vấn tiếng Anh. Ứng viên xem thông tin chi tiết tại trang web của ICCR: http://a2ascholarships.iccr.gov.in/

- Trên 18 tuổi, tính đến tháng 07/2018

- Không mắc bệnh hiểm nghèo hoặc bệnh phải chữa trị lâu dài

- Phải đăng ký online tại http://a2ascholarships.iccr.gov.in/ và được Lãnh sự quán xử lý hồ sơ

- Nộp một bản hồ sơ cứng đầy đủ tới Lãnh sự quán Ấn Độ (55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh)

3. Hồ sơ xét tuyển online

- Cập nhật 01 ảnh hộ chiếu mới nhất 3.5x4.5 (25kb) tại mẫu điền online

- Bản sao của các văn bằng, chứng chỉ, liên quan đến học tập

- Ứng viên đăng ký học Tiến sỹ sẽ nộp bản tóm tắt về bản thân

- Ứng viên muốn theo các ngành nghệ thuật phải cập nhật Video, Audio hoặc link video trên Youtube

- Giấy chứng nhận sức khỏe theo mẫu quy định

- Giấy giới thiệu từ trường, cơ quan đang công tác, học tập

- Bản sao hộ chiếu còn hiệu lực

4. Hạn nộp hồ sơ

- Hạn chót nộp hồ sơ: 15/02/2018

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ với anh Thành, Trợ lý Thông tin và Văn hóa, Lãnh sự quán Ấn Độ tại Tp.HCM, 55 Nguyễn Đình Chiểu, Phường 6, Quận 3, điện thoại: (+84 28) 3823 7050/ -36 hoặc hộp thư điện tử: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.