Ban Giám Hiệu
  
Ban Giám Hiệu Trường ĐHSP TP. Hồ Chí Minh

Truy Cập

Weblinks

Ban Giám hiệu
Diễn văn của Hiệu trưởng Trường ĐHSP TP HCM trong Lễ tốt nghiệp năm học 2008 - 2009
  • Kính thưa Quý vị đại biểu,
  • Kính thưa các thầy, cô giáo,
  • Thưa Quý vị phụ huynh,
  • Thưa các anh chị phóng viên các cơ quan báo, đài của Trung ương và Thành phố Hồ Chí Minh,
  • Các anh chị tân Cử nhân thân mến,

Diễn văn của Hiệu trưởng Trường ĐHSP TP HCM trong Lễ tốt nghiệp 2009Hôm nay, Trường ĐHSP TP HCM long trọng tổ chức Lễ tốt nghiệp và trao bằng đại học hệ chính quy năm 2009 cho những sinh viên của Trường đã hoàn tất chương trình đào tạo, đủ điều kiện được nhận bằng tốt nghiệp. Lời đầu tiên, thay mặt BCH Đảng bộ, BGH, tôi trân trọng gửi tới quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh, các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên nhà trường, cùng toàn thể các anh chị tân Cử nhân lời chào mừng và chúc mừng nồng nhiệt.

Kính thưa quý vị đại biểu

Thưa các thầy cô giáo cùng các anh chị tân Cử nhân thân mến

Năm học 2008-2009 vừa qua của Trường ta diễn ra trong bối cảnh khó khăn nhiều hơn thuận lợi. Cuộc khủng hoảng tài chính toàn cầu kéo theo vật giá tăng cao đã ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của toàn thể cán bộ, sinh viên. Mặt khác, cơ sở vật chất, phòng học của Trường vốn đã thiếu, thì năm học vừa qua lại càng thiếu. Để đảm bảo thi công nhà học A an toàn và đúng tiến độ thời gian, chúng ta phải di dời Thư viện từ cơ sở 1 về cơ sở 2. Hội trường lớn duy nhất của trường không sử dụng được. Tất cả những khó khăn trên đã tác động, ảnh hưởng không nhỏ đối với các hoạt động của nhà trường.

Đọc thêm...
 
Phát biểu nhận nhiệm vụ của Hiệu trưởng trường ĐHSP TP.HCM nhiệm kì 2009 - 2014

Phát biểu nhận nhiệm kì của Hiệu trưởng trường ĐHSP TP.HCM nhiệm kì 2009 - 2014Kính thưa Quý vị đại biểu,

Thưa các vị giáo sư, tiến sĩ; các đồng chí cán bộ chủ chốt của Trường cùng các anh, chị sinh viên thân mến,

Hôm nay, Bộ GD&ĐT tổ chức Lễ công bố quyết định bổ nhiệm  Hiệu trưởng Trường ĐHSP TP HCM nhiệm kỳ 2009-2014. Lời đầu tiên, Tôi xin bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc đối với Ban Cán sự Đảng, Lãnh đạo Bộ GD&ĐT, Thành ủy Thành phố HCM và Đảng ủy Khối các Trường ĐH, CĐ&TCCN đã tín nhiệm và giao phó cho tôi tiếp tục giữ trọng trách Hiệu trưởng nhà trường nhiệm kỳ 2009-2014. Tôi cũng xin gửi lời cảm ơn chân thành tới Đảng ủy, các đồng chí cán bộ chủ chốt của Trường đã tin cậy, tín nhiệm giới thiệu tôi tiếp tục đảm nhiệm chức vụ này trong nhiệm kỳ mới. Tôi cũng vô cùng cảm kích trước sự hiện diện của các vị đại diện lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành của Bộ GD&ĐT, của Thành phố Hồ Chí Minh và các trường ĐH, CĐ trên địa bàn TP Hồ Chí Minh trong buổi Lễ trọng thể này. Sự có mặt của quý vị hôm nay cùng với những lẵng hoa tươi thắm là niềm động viên, khích lệ quý báu đối với tôi trên bước đường công tác và thực thi chức trách, nhiệm vụ được giao. Xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc.

Đọc thêm...
 
Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ

Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học và trao bằng Tiến sĩ, Thạc sĩNgày 17 tháng 12 năm 2010, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh  trọng thể tổ chức Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học và trao bằng cho các tân khoa Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Trong bài diễn văn đọc tại buổi Lễ, Hiệu trưởng Nhà trường, Tiến sĩ Bạch Văn Hợp cho rằng với đà phát triển trong những năm qua, công tác tổ chức, quản lí, đào tạo Sau Đại học đã đi vào quy cũ, nề nếp và đã từng bước nâng cao chất lượng đào tạo, xứng tầm với vị thế số một của Trường Đại học Sư phạm trọng điểm. Đào tạo Sau Đại học đã trở thành một trong những nội dung hoạt động chủ yếu của Trường với nhiệm vụ đào tạo đội ngũ trí thức chất lượng cao cho ngành Giáo dục và Đào tạo ở khu vực phía Nam. Có 252 Thạc sĩ và 5 Tiến sĩ được trao bằng trong buổi Lễ.

Đọc thêm...
 
Lễ Khai giảng khóa 36

Ngày  01.10.2010, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ  Khai giảng  khóa 36 (2010-2014) hệ đại học chính quy cho các sinh viên thuộc các ngành sư phạm và cử nhân nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 và chính quy địa phương.

Năm nay,  các trường đại học, cao đẳng được Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép  tiếp tục thực hiện 3 nguyên tắc chung: chung đợt thi, chung đề thi và chung kết quả chấm thi. Tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có khoảng 18 ngàn thí sinh dự thi và Trường đã tuyển  được 2627 sinh viên khoá 36 với chất lượng đầu vào cao, tạo được dư luận tốt trong xã hội, cho ngành nghề, và  là niềm tự hào của các bạn trẻ khi chọn học tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh .

Đọc thêm...
 
«Bắt đầuLùi1234Tiếp theoCuối»

Trang 3 trong tổng số 4


PGS. TS. Nguyễn Kim Hồng

PGS. TS. Nguyễn Kim HồngHiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách chung, công tác chính trị tư tưởng, tổ chức cán bộ, hành chính, tổng hợp, thi đua khen...

PGS. TS. Hoàng Văn Cẩn

PGS. TS. Hoàng Văn CẩnPhó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác đào tạo đại học và công tác giáo trình. - Theo dõi và ký các báo cáo của...

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng

Phó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác hợp tác Quốc tế, Khoa học công nghệ - Môi trường, Tạp chí Khoa học, dự án...

ThS. Đặng Chính Nghĩa

ThS. Đặng Chính NghĩaPhó Hiệu trưởng trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh - Phụ trách công tác quản trị, thiết bị, xây dựng cơ bản, học sinh, sinh viên, truyền thông, an...

 Sự kiện quan trọng 

Không có sự kiện nào