DỰ ÁN CỦA SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH THAM GIA NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CỦA HỌC SINH SINH VIÊN LẦN THỨ IV

13g30 chiều nay ngày 26/3/2022 tại thành phố Vĩnh Yên tỉnh Vĩnh Phúc, Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh sinh viên lần thứ IV do Bộ Giáo dục và Đào tạo phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức, đã chính thức diễn ra tại trường Đại học Công nghệ Giao thông vận tải – số 278 Lam Sơn, Đồng Tâm, thành phố Vĩnh Yên, tỉnh Vĩnh Phúc. Tham gia vòng chung kết cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” trong khuôn khổ Ngày hội, đại diện của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là dự án “SAS - Ứng dụng hỗ trợ giáo dục giới tính cho học sinh THCS”.

phát biểu tại Ngày hội

Ngày hội là chuỗi các hoạt động sôi nổi về khởi nghiệp của học sinh sinh viên cả nước, luôn đón nhận được sự quan tâm đặc biệt của các vị lãnh đạo Đảng, Nhà nước, các Bộ, Ban, Ngành, Đoàn thể. Gian hàng của Dự án đại diện cho Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam; đồng chí Nguyễn Kim Sơn - Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; cùng các vị lãnh đạo đến tham quan và trải nghiệm sản phẩm của dự án.

Nhóm tác giả cùng đoàn công tác của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

“SAS - Ứng dụng hỗ trợ giáo dục giới tính cho học sinh THCS” là một dự án khởi nghiệp của các bạn sinh viên Khoa Tâm lí học, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh với xuất phát điểm là một đề tài Nghiên cứu khoa học với mục tiêu mang đến những giá trị nhân văn, thiết thực cho xã hội, cung cấp cho các em học sinh những thông tin bổ ích, khoa học nhằm đáp ứng nhu cầu giáo dục giới tính của các em học sinh cùng với sự hỗ trợ, đồng hành của các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn tâm lí, giáo dục giới tính. Dự án đang được Trung tâm Hỗ trợ sinh viên và Phát triển khởi nghiệp của Trường đồng hành và hỗ trợ trong những giai đoạn đầu tiên trong hành trình hiện thực hoá ước mơ khởi nghiệp./.

Một số hình ảnh từ Ngày hội:

Đồng chí Phạm Minh Chính - Ủy viên Bộ Chính trị, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam;
và trải nghiệm sản phẩm của dự án.

Nhóm tác giả dự án cùng Ban giám khảo cuộc thi.

Đại diện nhóm tác giả giới thiệu về dự án.

Không gian Ngày hội