Khoa Công Nghệ Thông Tin

Giáo vụ Khoa Văn Phòng Khoa

DANH SÁCH GIẢNG VIÊN THỈNH GIẢNG

STT Họ và tên Đơn vị công tác Môn giảng dạy
1 Ths. Âu Bửu Long Phòng CNTT, ĐH Sư phạm TpHCM Mạng máy tính, Mã nguồn mở, Điện toán đám mây
2
Ths. Mai Vân Phương Vũ Phòng CNTT, ĐH Sư phạm TpHCM Quản trị Mạng Windows Server,
Định tuyến mạng nâng cao
3 Ths. Nguyễn Hữu Thông Khoa CNTT, ĐH Sư phạm TpHCM (GV về hưu) Hệ điều hành, Phân tích Thiết kế giải thuật
4 Ths. Nguyễn Mai Lĩnh Phòng CNTT, ĐH Sư phạm TpHCM Công nghệ Phần mềm, Phân tích Thiết kế HTTT