KẾT NẠP 14 ĐOÀN VIÊN ƯU TÚ VÀO ĐẢNG NHÂN DỊP KỶ NIỆM 112 NĂM NGÀY BÁC HỒ RA ĐI TÌM ĐƯỜNG CỨU NƯỚC (05/6/1911 - 05/6/2023)

Hòa trong không khí tuổi trẻ cả nước hân hoan chào mừng kỷ niệm 112 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (05/6/1911 – 05/6/2023), được sự đồng ý của Đảng uỷ Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, Chi bộ Sinh viên 2, 3, 5 long trọng tổ chức Lễ kết nạp các quần chúng ưu tú vào hàng ngũ Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tham dự Lễ kết nạp Đảng có đồng chí Nguyễn Vũ Hoài Ân – Bí thư Chi bộ Sinh viên 2; đồng chí Trần Thế Mỹ - Bí thư Chi bộ Sinh viên 3; đồng chí Lê Nguyễn Thanh Thúy – Bí thư Chi bộ Sinh viên 5; Cùng các Thầy, Cô đại diện các khoa trực thuộc và các đồng chí là đảng viên các Chi bộ sinh viên.

Thay mặt cấp ủy các Chi bộ, các đồng chí Bí thư Chi bộ sinh viên  2, 3, 5 đã thông qua quyết định kết nạp Đảng cho 14 quần chúng và phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí tân Đảng viên.

Chúc mừng 14 đồng chí vinh dự đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Chúc các đồng chí sẽ tiếp tục rèn luyện, phấn đấu, nỗ lực học tập để trở thành những công dân tốt của xã hội.

* Chi bộ sinh viên 2:

1. Đ/c Phạm Thị Hồng Ngọc – Khoa GDMN;

2. Đ/c Nguyễn Cát Lượng – Khoa GDTH;

3. Đ/c Nguyễn Huỳnh Thiên Nhi – Khoa GDTH;

4. Đ/c Thân Hoàng Tú Uyên – Khoa GDTH;

5. Đ/c Đào Thị Bảo Ngân – Khoa GDTH;

6. Đ/c Huỳnh Thị Tường Vy – Khoa GDTH.

Đ/c Nguyễn Vũ Hoài Ân - Bí thư Chi bộ sinh viên 2 phát biểu chúc mừng và giao nhiệm vụ cho các đồng chí Tân đảng viên.

* Chi bộ sinh viên 3:

1. Đ/c Trần Hoàng Huy – Khoa GDCT;

2. Đ/c Tạ Thị Cẩm Ngân – Khoa Lịch sử;

3.  Đ/c Nguyễn Thị Lan Anh – Khoa Lịch sử;

4. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hồng – Khoa Lịch sử;

5. Đ/c Lê Dương Minh Mẫn – Khoa Lịch sử.

Đ/c Trần Thế Mỹ - Bí thư Chi bộ sinh viên 3 và đồng chí Nguyễn Ngọc Yến Xuân - Phó Bí thư chi bộ trao Quyết định và hoa chúc mừng cho các đồng chí Tân đảng viên.

* Chi bộ sinh viên 5:

1. Đ/c Bồ Khánh Linh – Khoa Tiếng Anh;

2. Đ/c Hồ Thị Khánh Phương – Khoa Tiếng Anh;

3. Đ/c Nguyễn Thành Thông – Khoa Tiếng Anh.

Đ/c Lê Nguyễn Thanh Thúy - Bí thư Chi bộ sinh viên 5 và đồng chí Võ Tuấn Hào - Phó Bí thư chi bộ trao Quyết định và hoa chúc mừng cho các đồng chí Tân đảng viên.

Một số hình ảnh của buổi lễ: