Trang Chủ Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
LỄ TUYÊN DƯƠNG SINH VIÊN HỌC TẬP VÀ RÈN LUYỆN XUẤT SẮC NĂM HỌC 2015-2016 VÀ TRAO HỌC BỔNG TÀI TRỢ NĂM HỌC 2016-2017 PDF. In Email
Thứ sáu, 16 Tháng 12 2016 10:10

Ngày 15 tháng 12 năm 2016, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ tuyên dương sinh viên Học tập và Rèn luyện xuất sắc năm học 2015-2016 và trao học bổng tài trợ năm học 2016-2017 .

Tới dự lễ có PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khá - Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ Nhà trường; Anh Nguyễn Kiều Phát - Phó Bí thư Đoàn Trường, ThS. Huỳnh Công Ba, Đảng uỷ viên - Trưởng phòng Công tác Chính trị và Học sinh sinh viên; Bà Bùi Thị Thanh Hiếu - Giám đốc Phòng Giao dịch Nguyễn Văn Cừ, Ngân hàng Agribank, Chi nhánh An Phú, đại diện cho các nhà tài trợ, các viên chức Phòng Công tác Chính trị và Học sinh sinh viên cùng 58 sinh viên được khen thưởng và  20 sinh viên được nhận học bổng tài trợ đợt này.

Có 58 sinh viên được nhận danh hiệu Học tập và Rèn luyện xuất sắc. (kèm theo giấy khen, phần thưởng và kỉ niệm chương).

Có 3 loại học bổng được trao cho sinh viên là: Học bổng Chắp cánh ước mơ có 01 suất,  trị giá 12.000.000 (mười hai triệu) đồng; học bổng của Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn trị giá 4.000.000 (bốn triệu) đồng (10 suất) và 10 suất học bổng TOKYO  MITSUBISHI UFJ, mỗi suất 310 (ba trăm mười) USD) cho mỗi sinh viên trong một năm học.

Thay mặt cho Đảng uỷ Nhà trường, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khá - Uỷ viênThường vụ Đảng uỷ-Trưởng khoa, Khoa Giáo dục Chính trị, biểu dương Phong trào Học tập và Rèn luyện của sinh viên nói chung và sinh viên có mặt trong buổi Lễ; nhắc nhở các em cần phấn đấu và đạt thành tích cao hơn nữa, đưa những kết quả, ảnh hưởng của Phong trào Học tập và Rèn luyện này có sức lan tỏa rộng lớn trong các hoạt động của sinh viên toàn Trường.

Trong phần giao lưu,các sinh viên được khen thưởng và nhận học bổng phát biểu nói lên lòng biết ơn đối với Nhà trường, Thầy cô, gia đình, các nhà tài trợ đã giúp đỡ sinh viên vượt khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập và rèn luyện của mình và hứa sẽ phấn đấu nhiều hơn nữa, tốt hơn nữa  để không phụ lòng tin của Nhà trường, gia đình và của các nhà tài trợ.

Một số hình ảnh của buổi Lễ tuyên dương

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Khá - UV Thường vụ Đảng uỷ phát biểu chúc mừng sinh viên và động viên các bạn học tập, rèn luyện tốt

Anh Nguyễn Kiều Phát - Phó Bí thư Đoàn Trường trao học bổng tài trợ cho sinh viên

Bà Bùi Thị Thanh Hiếu - Giám đốc Phòng Giao dịch Nguyễn Văn Cừ, Ngân hàng Agribank, Chi nhánh An Phú, đại diện cho các nhà tài trợ nhận hoa cảm ơn tử phía Trường ĐHSP TP HCM