Get Adobe Flash player

Khoa học Giáo dục - Đại hội đại biểu Đoàn Khoa, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Sáng ngày 18/12/2016 tại phòng C.207 cơ sở An Dương Vương, trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn trường, Chi uỷ - Ban chủ nhiệm khoa, Ban chấp hanh Đoàn khoa Khoa học Giáo dục long trọng tổ chức “ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH KHOA KHOA HỌC GIÁO DỤC, NHIỆM KỲ 2017 – 2019”

Đến dự Đại hội có TS. Nguyễn Đức Danh – Trưởng khoa Khoa học Giáo dục; ThS. Võ Thị Hồng Trước – Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa; Đ/c Lâm Thanh Minh – Bí thư Đoàn trường, cùng đông đủ 60 đoàn viên ưu tú thuộc các chi Đoàn.


Tại Đại hội, Đại biểu đã được nghe Đoàn chủ tịch trình bày Báo cáo chính trị của Ban chấp hành nhiệm kỳ 2014 – 2017 trình tại Đại hội, đã tiến hành thảo luận văn kiện và thông qua đề án nhân sự Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Đ/c Lê Thị My thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ 2014 - 2017

Đ/c Nguyễn Tuấn Kiệt thay mặt Đoàn chủ tịch trình bày Phương hướng công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2017 - 2019

Sau nhiều giờ làm việc tập trung, dân chủ và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 07 đại biểu có bản lĩnh chính trị vững vàng, giỏi về chuyên môn, có đầy đủ phẩm chất, khả năng, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Khoa học Giáo dục nhiệm kỳ 2017 – 2019 theo danh sách sau:

 1. Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt
 2. Đồng chí Nguyễn Trọng Hiệp
 3. Đồng chí Lê Thị My
 4. Đồng chí Cù Minh Trung
 5. Đồng chí Trần Thị Thu Thảo
 6. Đồng chí Võ Lê Anh Thư
 7. Đồng chí Trần Tuấn Cảnh

Ban chấp hành Đoàn khoa Khoa học Giáo dục nhiệm kỳ 2017 - 2019

Cùng với đó, Đại hội đã bầu Đoàn đại biểu chính thức gồm 05 đồng chí, Đại biểu dự khuyết gồm 01 đồng chí tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019:

 1. Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt – Bí thư Đoàn khoa
 2. Đồng chí Trần Thị Thu Thảo – Liên chi Hội phó
 3. Đồng chí Nguyễn Trọng Hiệp – UV BCH Đoàn khoa
 4. Đồng chí Võ Lê Anh Thư – UV BCH Đoàn khoa
 5. Đồng chí Nguyễn Thanh Long – Bí thư chi Đoàn QLGD K41A
 6. Đồng chí Lê Thị My – UV BCH Đoàn khoa – Dự khuyết

Đoàn Đại biểu tham dự Đại hội Đoàn trường lần thứ XVIII ra mắt Đại hội

Đại hội đã được lắng nghe ý kiến chỉ đạo của ThS. Võ Thị Hồng Trước – Phó Bí thư chi bộ, Phó trưởng khoa; là một người dành nhiều thời gian quan tâm đến các hoạt động đoàn, các ý kiến của Cô tập trung vào một số vấn đề phát triển công tác đoàn, tập hợp thanh niên; gắn hoạt động Đoàn với chuyên môn, nghiệp vụ,…

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt BTV Đoàn trường, Đ/c Lâm Thanh Minh – Bí thư Đoàn trường đã đánh giá cao những thành tích mà Đoàn khoa đã gặt hái được trong nhiệm kỳ qua; đồng thời cũng mong muốn Ban chấp hành đoàn khoa cần cố gắng hơn nữa, phát huy những mặt mạnh, khắc phục những hạn chế, khuyết điểm; phấn đấu Đoàn khoa trở thành một cơ sở Đoàn vững mạnh, đóng góp hiệu quả vào phong trào đoàn thanh niên của nhà trường trong những năm tới.

TS. Nguyễn Đức Danh – Trưởng khoa Khoa học Giáo dục cũng đã có những chỉ đạo sâu sát, thiết thực nhằm xây dựng đội ngũ Ban chấp hành Đoàn khoa, chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh niên tại đơn vị ngày một thiết thực, hiệu quả, đáp ứng được nhu cầu của Đoàn viên, thanh niên đơn vị.

Đại hội đã thành công và khép lại trong tiếng vỗ tay của các Đại biểu, cũng đã mở ra một nhiệm kỳ mới với nhiều thành công mới.

Sau Đại hội, Hội nghị lần I Ban chấp hành Đoàn khoa đã diễn ra, Hội nghị đã tiến hành bầu Bí thư và Phó Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019, kết quả như sau:

-        Đồng chí Nguyễn Tuấn Kiệt, Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2014 – 2017 tiếp tục giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019;

-        Đồng chí Trần Thị Thu Thảo giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Các Đại biểu hào hứng trước Đại hội.

Đ/c Trần Thị Thu Thảo thay mặt Đoàn chủ tịch thông qua Chương trình Đại hội.

Đại biểu bỏ phiếu kín bầu Ban chấp hành Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019.

Tập thể Chi Đoàn Quản lí Giáo dục K40 nhận Giấy khen Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đồng chí Lâm Thanh Minh – Bí thư Đoàn trường trao Giấy khen cho các cá nhân Có thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 – 2017.

Đại biểu góp ý Dự thảo văn kiện tại Đại hội.

ThS. Võ Thị Hồng Trước chia tay đồng chí Đặng Ánh Hồng – Phó Bí thư Đoàn khoa không tiếp tục tái cử.

Đại hội biểu quyết thông qua Văn kiện Đại hội.

BAN TỔ CHỨC ĐOÀN TRƯỜNG.

Chuyên Mục