Vật lý - Đại hội đại biểu Đoàn Khoa - Nhiệm kỳ 2017 - 2019

Vào lúc 13h30 ngày 18/12/2016, tại Hội trường KTX cơ sở 351 Lạc Long Quân, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Vật lí đã chính thức diễn ra. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của ThS. Trần Minh Hưng – Phó Bí thư Chi bộ  khoa Vật lí, TS. Nguyễn Văn Hoa - Ủy viên Chi bộ khoa Vật lí, đồng chí Nguyễn Kiều Phát – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Phan Tấn Anh - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường, đồng chí Trần Thanh Dư - Ủy viên Ban thường vụ Đoàn trường cùng với các đại biểu khách mời đến từ khoa bạn và 57 đại biểu chính thức.

Đoàn Chủ tịch làm việc tại Đại hội

Sau nhiều giờ làm việc tập trung, dân chủ và nghiêm túc, Đại hội đã bầu ra 8 đại biểu có bản lĩnh chính trị vừng vàng, giỏi về chuyên môn, có đầy đủ phẩm chất, khả năng, lòng nhiệt tình và trách nhiệm cao vào Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Vật lí nhiệm kỳ 2017 – 2019 theo danh sách sau:

1. Đ/c Lê Minh Đức
  2. Đ/c Trịnh Thị Ngọc Huyền
  3. Đ/c Trần Ngọc Thanh Trâm
  4. Đ/c Nguyễn Dương Thanh Nhị
  5. Đ/c Lê Thị Cẵm Giang
  6. Đ/c Nguyễn Mai Gia Hân
  7. Đ/c Võ Thanh Tuấn
  8. Đ/c Nguyễn Bình An

Ban Chấp hành nhiệm kì 2017 - 2019 ra mắt Đại hội

Cũng trong chương trình làm việc, Đại hội đã chọn ra Đoàn đại biểu đại diện Đoàn khoa Vật lí tham dự Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh lần thứ XVIII, nhiệm kỳ 2017 – 2019 bao gồm 10 đồng chí sau:

1. Đ/c Lê Minh Đức – Bí thư Đoàn khoa Vật lí – Đại biểu chính thức
  2. Đ/c Trịnh Thị Ngọc Huyền – Phó Bí thư Đoàn khoa Vật lí – Đại biểu chính thức
  3. Đ/c Trần Ngọc Thanh Trâm - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa Vật lí – Đại biểu chính thức
  4. Đ/c Nguyễn Dương Thanh Nhị - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa Vật lí – Đại biểu chính thức
  5. Đ/c Nguyễn Lục Hoàng Minh – Đoàn viên – Đại biểu chính thức
  6. Đ/c Nguyễn Mai Gia Hân - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa Vật lí – Đại biểu chính thức
  7. Đ/c Trần Dương Anh Tài – Đoàn viên - Đại biểu chính thức
  8. Đ/c Vạn Chánh Huy – Đoàn viên - Đại biểu chính thức
  9. Đ/c Võ Thanh Tuấn - Ủy viên Ban Chấp hành Đoàn khoa Vật lí – Đại biểu dự khuyết

10.  Đ/c Võ Thị Hải Nhật – Bí thư Chi đoàn K40.SP.B – Đại biểu dự khuyết

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, thầy Trần Minh Hưng - Phó Bí thư chi bộ khoa Vật lí,  đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà phong trào Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Vật lí đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng thời giao nhiệm vụ cho BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Vật lí trong nhiệm kỳ mới cần phải tiếp tục đổi mới hoạt động, đáp ứng mục tiêu phát triển toàn diện. Đoàn khoa phát huy vai trò của đội, nhóm trong các hoạt động phong trào cũng như trong các hoạt động học tập. Ngoài ra, Đoàn khoa cần phải điều chỉnh các mục tiêu chí sao cho phù hợp với điều kiện hoàn cảnh hiện nay. Thầy Trần Minh Hưng còn tích cực đóng góp ý kiến nhằm giúp Đoàn khoa Vật lí hoàn thành tốt công trình thanh niên hiện tại.

Cũng tại đại hội, đồng chí Nguyễn Kiều Phát – Phó Bí thư Đoàn trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh nhấn mạnh và giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành khóa mới cần tập trung hơn nữa vào công tác quy hoạch, bồi dưỡng cán bộ nguồn từ cấp Chi đoàn trở lên, có công tác đánh giá, giám sát hoạt động, nhiệm vụ của các đồng chí là cán bộ. Đồng chí Kiều Phát còn giao nhiệm vụ cho Ban Chấp hành mới có những giải pháp nhằm hỗ trợ Liên Chi hội lan rộng phong trào sinh viên 5 tốt. Đoàn khoa cần phải triển khai và thực hiện tốt các cuộc vận động do Đoàn trường phát động. Ngoài ra, đồng chí Kiều Phát còn mong muốn Ban Chấp hành nhiệm kì mới có các biện pháp giúp đỡ, hỗ trợ đoàn viên, thanh niên trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học.

Sau đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Các đại biểu tham gia biểu quyết tại Đại hội

Đồng chí Nguyễn Kiều Phát phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Thầy Trần Minh Hưng phát biểu ý kiến chỉ đạo tại Đại hội

Đồng chí Trần Dương Anh Tài - Đoàn viên tiêu biểu tham gia bỏ phiếu

Hội nghị lần 1 Ban chấp hành Đoàn khoa Vật lí lúc 18 giờ 30 ngày 18 tháng 12 năm 2016, tại Phòng họp Kí túc xá đã tiến hành bầu thường trực cơ sở Đoàn với chức danh Bí thư Đoàn khoa và Phó Bí thư Đoàn Khoa. Kết quả Hội nghị:

- Đồng chí Lê Minh Đức giữ chức vụ Bí thư Đoàn khoa Vật lí nhiệm kì 2017 – 2019.

- Đồng chí Trịnh Thị Ngọc Huyền giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa Vật lí nhiệm kì 2017 – 2019.

- Đồng chí Trần Ngọc Thanh Trâm giữ chức vụ Phó Bí thư Đoàn khoa Vật lí nhiệm kì 2017 – 2019.

BAN TỔ CHỨC ĐOÀN TRƯỜNG

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm