Khoa Địa Lý
  

webmail

Lượt truy cập

Liên kết website

Học tập trực tuyến

nghiencuukhoahoc

album_hinh

Trang Chủ Tin tức Lễ chào mừng Tân sinh viên K44 Khoa Địa Lí
Lễ chào mừng Tân sinh viên K44 Khoa Địa Lí PDF. In Email
Thứ ba, 18 Tháng 9 2018 15:23

Trong không khí hân hoan của những ngày đầu năm học mới, Khoa Địa lí đã tổ chức Chương trình Chào mừng Tân sinh viên K44 để chào đón một lứa tân sinh viên nhiệt huyết, năng động vào ngày 06 tháng 9 năm 2018 tại Giảng đường D, cơ sở 280 An Dương Vương.

Với sự tham dự của toàn thể cán bộ, giảng viên Khoa và đông đảo sinh viên đang học tập tại Khoa, gần 150 tân sinh viên K44 không những được làm quen với quý thầy cô cán bộ giảng viên, các bạn sinh viên khóa trước mà còn được giới thiệu chi tiết về cơ cấu Khoa, chương trình đào tạo và các hoạt động Đoàn – Hội Khoa Địa lí.

Mở đầu chương trình, TS. Phạm Thị Bình – Trưởng Khoa Địa lí – đã phát biểu khai mạc, gửi lời chúc mừng đến các bạn sinh viên K44 vừa bước vào ngôi nhà Địa lí cũng như trao thưởng cho các bạn đã xuất sắc đạt thủ khoa đầu vào ngành Sư phạm Địa lí và Địa lí học. Tiếp theo, PGS. TS. Nguyễn Kim Hồng – giảng viên cao cấp Khoa Địa lí, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường – cũng đã chia sẻ với các bạn về quãng đời sinh viên của chính mình, truyền động lực và tiếp lửa cho các bạn thêm yêu quý ngành học mà mình sẽ theo học và lao động trong tương lai.

Hình 1. TS. Phạm Thị Bình – Trưởng Khoa Địa lí – phát biểu khai mạc và chúc mừng tân sinh viên K44

Hình 2. PGS. TS Nguyễn Kim Hồng giảng viên cao cấp Khoa Địa lí, Nguyên Hiệu trưởng nhà trường chia sẻ với các bạn tân sinh viên K44

TS. Phan Văn Phú và TS. Phạm Đỗ Văn Trung đã giới thiệu đến các bạn tân sinh viên lịch sử hình thành – phát triển, cơ cấu Khoa và chương trình đào tạo, qua đó giải đáp những thắc mắc của các bạn về việc học tập, rèn luyện, cơ hội nghề nghiệp khi học tập tại Khoa, đồng thời chia sẻ các kinh nghiệm học tập, nghiên cứu, phát triển năng lực bản thân.

Hình 3. TS. Phan Văn Phú giới thiệu về lịch sử hình thành – phát triển và cơ cấu Khoa

Hình 4. TS. Phạm Đỗ Văn Trung giới thiệu về chương trình đào tạo và giải đáp thắc mắc cho tân sinh viên

Khép lại chương trình là phần gặp gỡ và làm việc giữa cố vấn học tập các lớp K44 và các bạn tân sinh viên trong không khí ấm cúng, vui tươi, giúp các bạn hiểu thêm về những người thầy người cô sẽ đồng hành với các bạn trong suốt quãng đời Đại học. Xin chúc các bạn Tân sinh viên sẽ có nhiều sức khỏe, trải nghiệm được nhiều điều thú vị, bổ ích trong cuộc đời sinh viên và luôn đạt được kết quả học tập, rèn luyện tốt nhất.

Hình 5. Phần làm việc giữa cố vấn học tập và tân sinh viên.


Hình 6, 7, 8. Các tiết mục văn nghệ trong chương trình.

 bogddt 1275359403_Portfolio 1275359468_Book 1275359498_adept_installer  hanhchinh
Tuyển Sinh
 Tuyển Dụng
 Giáo Trình
 Thư Viện Phần Mềm
Góc Cao Học