Get Adobe Flash player

Tin Tức - Sư kiện

Tâm lý học - Đại hội đại biểu Đoàn Khoa - Nhiệm kỳ 2017 - 2019

Vào lúc 13h30 ngày 18/12/2016, tại phòng D206 cơ sở KTX, 351 Lạc Long Quân, phường 4, quận 5, TP.HCM, Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tâm lý học đã chính thức diễn ra. Đến tham dự và chỉ đạo Đại hội có sự hiện diện của thầy Đỗ Tất Thiên – Đại diện Chi ủy khoa; đồng chí Lâm Thanh Minh – Bí thư Đoàn trường; đồng chí Nguyễn Hữu Hiếu - Ủy viên Ban Thường vụ Đoàn trường,… cùng 51 đại biểu chính thức đại diện cho hơn  400 Đoàn viên trong khoa.

Sau nhiều giờ làm việc, Đại hội đã bầu ra được 7 đồng chí vào BCH Đoàn khoa Tâm lý học nhiệm kỳ 2017 – 2019 như sau:

1)     Đồng chí Võ Minh Thành

2)     Đồng chí Võ Trần Khánh Vy

3)     Đồng chí Trần Ngọc Uyên Vi

4)     Đồng chí Dương Quốc Bảo

5)     Đồng chí Mai Thị Phương Hảo

6)     Đồng chí Nguyễn Thị Ánh Ngân

7)     Đồng chí Trần Văn Toản.

BCH Đoàn khoa nhiệm kỳ 2017 – 2019.

 

Đọc thêm...

Giáo dục Chính trị - Đại hội đại biểu Đoàn Khoa, nhiệm kỳ 2017 - 2019

Chiều ngày 25/12/2016, tại giảng đường D cơ sở 280 ADV, được sự chỉ đạo của Chi ủy – Ban chủ nhiệm khoa và Ban thường vụ Đoàn trường, Ban chấp hành Đoàn khoa GDCT đã long trọng tổ chức “Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa GDCT Nhiệm kỳ 2017 – 2019”.

Đến tham dự đại hội có sự hiện diện của đồng chí Trần Thanh Dư - Uỷ viên ban thường vụ Đoàn trường, thầy Lê Đức Sơn - Đại diện Chi ủy - BCN khoa. Đặc biệt là sự hiên diện của 60 đại biểu là cán bộ Đoàn - Hội, Đoàn viên ưu tú, đại diện cho hơn 300 đoàn viên, thanh niên khoa GDCT.

Đọc thêm...

Tiếng Trung - Đại hội đại biểu Đoàn Khoa - Nhiệm kỳ 2017 - 2019

Vào lúc 07h30 ngày 25/12/2016, tại phòng họp C.1009 ở cơ sở 280 An Dương Vương, P.4, Q.5. Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa tiếng Trung đã chính thức được diễn ra. Đến với Đại hội, có sự hiện diện của TS. Nguyễn Thị Quỳnh Vân – Bí thư Chi bộ - Trưởng Khoa tiếng Trung, ThS. Phạm Ngọc Đăng – Trợ lý thanh niên Khoa tiếng Trung và đồng chí Trần Thanh Dư - Ủy viên ban thường vụ Đoàn trường cùng với sự có mặt của 59 các đại biểu đến từ các Chi đoàn trực thuộc.

Đại biểu tham dự Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Khoa Tiếng Trung.

Ban chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Tiếng Trung nhiệm kỳ 2014 - 2017 tuyên bố mãn nhiệm kỳ.

 

Đọc thêm...

Hóa học - Đại hội đại biểu Đoàn Khoa - Nhiệm kỳ 2017 - 2019

Ngày 11/12/2016, tại giảng đường D trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh (Cơ sở 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, Tp. Hồ Chí Minh) đã diễn ra Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khoa Hóa học nhiệm kỳ 2017 – 2019 với sự tham dự của các đại biểu khách mời: TS. Dương Bá Vũ – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Hóa học, đồng chí Nguyễn Kiều Phát – Phó Bí thư Đoàn trường, đồng chí Nguyễn Hoàng Thu Trang – UV BCH Đoàn trường, các đồng chí thường trực Đoàn khoa bạn cùng 65 đại biểu chính thức của khoa Hóa học.

 

TS. Dương Bá Vũ – Bí thư Chi bộ, Trưởng khoa Hóa học (bên trái)

Đ/c Nguyễn Kiều Phát – Phó Bí thư Đoàn trường.

Đọc thêm...

Liên hoan Sinh viên 5 tốt năm 2016

Từ cuộc vận động được đông đảo sinh viên cả nước ủng hộ, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã quyết định triển khai thành phong trào “Sinh viên 5 tốt” sâu rộng trong Hội viên, sinh viên Việt Nam.

Trong những năm triển khai thực hiện, Hội Sinh viên Việt Nam Trường ĐH Sư phạm TP. Hồ Chí Minh đã không ngừng nâng chất phong trào, đầu tư về hình thức triển khai cũng như nội dung thực hiện; cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi Hội và cấp trường qua các năm không ngừng tăng lên về chất lượng và số lượng, điều đó càng chứng tỏ cho sự lan tỏa của phong trào, khích lệ các sinh viên trong toàn trường nỗ lực phấn đấu trong học tập và rèn luyện; đồng thời, tuyên truyền rộng rãi phong trào “Sinh viên 5 tốt” và cuộc vận động “Xây dựng các giá trị mẫu hình sinh viên Sư phạm”.

Vào ngày 24/12/2016, Hội Sinh viên Trường đã tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cho 442 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Liên chi Hội và 74 cá nhân đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp Trường năm 2016.

Đây là những tấm gương điển hình, tiêu biểu cho sinh viên toàn trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh. Hành trình trở thành “Sinh viên 5 tốt”, ngoài thực hiện chỉ đạo của Hội Sinh viên trường thì đó là sự nỗ lực học tập, không ngừng phấn đấu của mỗi bạn sinh viên. Bản thân các bạn đều chung suy nghĩ, đây không chỉ là một danh hiệu cao quý mà còn là cơ hội để tự rèn luyện và trưởng thành. Những sinh viên đạt danh hiệu "Sinh viên 5 tốt", liên tục nhiều năm liền có thành tích học tập xuất sắc, tham gia công tác Đoàn – Hội tích cực và đạt được nhiều thành tích trong công tác nghiên cứu khoa học, rèn luyện văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao cũng như trong công tác tình nguyện.

Bạn Võ Trần Khánh Vy, khoa Tâm lý học (Sinh viên 5 tốt cấp trường năm 2016) chia sẻ cảm xúc khi tham dự Lễ Tuyên dương: “Mình thấy rất vinh dự và tự hào khi được nhận giấy khen tuyên dương từ Đảng ủy - Ban Giám hiệu nhà trường, cảm thấy bản thân cần phải không ngừng cố gắng và phấn đấu. Mong rằng phong trào “Sinh viên 5 tốt” sẽ ngày lan tỏa đến các bạn sinh viên nhiều hơn, trường chúng ta có nhiều hơn nữa các bạn đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” các cấp.”

Bạn Phạm Đào Trúc Phương (sinh viên khoa Tiếng Pháp): “Mình cảm thấy rất ngưỡng mộ các bạn sinh viên đạt danh hiệu năm nay, các bạn ấy có thành tích học tập và rèn luyện thật đáng nể, bản thân mình cũng tự nhủ phải cố gắng phấn đấu để năm sau sẽ được tuyên dương như các bạn ấy *cười tít mắt*. “

Chúng ta cùng xem lại những khoảnh khắc đẹp tron liên hoan “Sinh viên 5 tốt” năm 2016 nhé.

Nhóm bạn Sinh viên 5 tốt cấp Trường đến từ khoa Giáo dục Tiểu học tại khu vực triển lãm Hành trình Sinh viên 5 tốt

Giao lưu cùng cô Lê Hải Mỹ Ngân - Giảng viên khoa Vật lý (Sinh viên 3 tốt cấp Thành), bạn Trang Trần Thanh Phong - SV năm 4 khoa Tiếng Trung (Sinh viên 5 tốt cấp Trung ương),

bạn Võ Lê Anh Thư - SV năm nhất khoa Khoa học Giáo dục

Tuyên dương Sinh viên 5 tốt cấp Trường

Thầy Nguyễn Ngọc Trung - UV BTV Đảng ủy, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, đại diện Đảng ủy phát biểu chúc mừng

các cá nhân đạt danh hiệu Sinh viên 5 tốt năm học 2015-2016

BAN PHONG TRÀO VÀ SINH VIÊN 5 TỐT - HỘI SINH VIÊN TRƯỜNG

Các bài viết khác...

Chuyên Mục

Câu lạc bộ - Đội - Nhóm

Lượt truy cập