Tin Tức - Sự Kiện Khoa Toán-Tin
Lớp tập huấn "Kỹ năng giải toán trung học phổ thông sử dụng máy tính cầm tay" PDF In Email
Thứ hai, 12 Tháng 12 2016 11:27

Trong năm học 2016-2017, khoa Toán-Tin sẽ phối hợp cùng Trung tâm phát triển Nghiệp vụ Sư phạm và công ty Bitex tổ chức duy nhất 1 lớp "Kỹ năng giải toán trung học phổ thông sử dụng máy tính cầm tay" dành cho sinh viên năm 4.

Hoạt động này đặc biệt cần thiết trong bối cảnh Bộ Giáo dục và Đào tạo thay đổi hình thức thi môn toán trong Kỳ thi Trung học phổ thông quốc gia trong năm học 2016-2017, từ thi tự luận sang thi trắc nghiệm khách quan.

Các lớp trưởng của 6 lớp "Thực hành dạy học toán" thông báo đến sinh viên trong lớp các thông tin về lớp tập huấn như sau:

- Thời gian: 8h-11h30 các ngày 19 & 20/12/2016

- Địa điểm: Giảng đường D (Cơ sở An Dương Vương)

- Các thông tin khác:

+ Sinh viên được cấp phát tài liệu miễn phí.
+ Sinh viên được cấp chứng chỉ tham gia khóa tập huấn sau khi hoàn thành.
+ Sinh viên được thực hành trực tiếp trên máy tính cầm tay
+ Sinh viên có cơ hội mua máy tinh cầm tay theo mức giá hỗ trợ sinh viên/học sinh.

Tin Tức khoa-phòng ban
          Thông báo chung