280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, TP.HCM
ĐT: (+84) - (8) - 38352020 - Fax: (+84) - (8) - 38398946
  
Tin Tức - Sự Kiện Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
HỘI NGHỊ ĐẠI BIỂU CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG ĐẠI HỌC SƯ PHẠM THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH, NĂM HỌC 2016-2017 PDF In Email
Thứ sáu, 16 Tháng 12 2016 10:35

Ngày 14 tháng 12 năm 2016, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Hội nghị đại biểu công chức, viên chức năm học 2016-2017.

Có 149 đại biểu được triệu tập, trong đó có 6 đại biểu đương nhiên và 143 đại biểu được bầu chọn bầu từ các đơn vị trong Trường.

Phía khách mời có Nhà giáo Ưu tú.TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện phía Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh, đại biểu đại diện Công đoàn Giáo dục Việt nam và Liên đoàn Lao động Thành phố Hồ Chí Minh.

Trước khi tiến hành Hội nghị, Ban tổ chức đọc Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (GS, PGS) cho 3 giảng viên của Trường. Đó là chức danh Giáo sư cho PGS.TS. Đoàn Văn Điều (Khoa Tâm lí học); Phó Giáo sư cho TS. Nguyễn Ngọc Vũ (Khoa Tiếng Anh) và chức danh PGS cho TS. Nguyễn Sỹ Thư (Khoa Khoa học Giáo dục).

Công bố Quyết định và trao Cờ Thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho tập thể Nhà trường đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016;

Trao Bằng khen của Bộ Trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 3 tập thể: Khoa Giáo dục Tiểu học, Phòng Sau Đại học, Phòng Khoa học Công nghệ Môi trường và Tạp chí Khoa học đã có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong phong trào thi đua thực hiện nhiệm vụ năm học 2014-2015 và năm học 2015-2016;

Trao bằng chứng nhận Chiến sĩ thi đua cấp Bộ cho 5 viên chức: PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng (Ban Giám hiệu), ThS. Nguyễn Vĩnh Khương (P. KHCNMT-TCKH), PGS.TS. Nguyễn Thanh Tùng (Khoa Tiếng Anh), TS. Nguyễn Ngọc Tài (Viện NCGD) và ThS. Mai Hoàng Phương (Khoa Vật lí) do có thành tích xuất sắc tiêu biểu trong công tác từ năm học 2013-2014 đến năm học 2015-2016.

Trao Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo cho 20 tập thể: Khoa Vật lí, Khoa GDMN, Khoa GDTH, Khoa Tâm lí học, Khoa KHGD, Phòng SĐH, Phòng CTCT&HSSV, Phòng KHCNMT-TCKH, Phòng KT & ĐBCL, Thư viện, Viện NCGD, Kí túc xá, Nhà Xuất bản ĐHSP, Khoa Hóa học, Khoa Địa lí, Khoa GDĐB, Khoa GDCT, Khoa Tiếng Trung, Khoa Tiếng Nhật và Phòng HTQT do có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2015-2016.

Đoàn chủ tịch Hội nghị

Tiếp tục chương trình, Hội nghị đã triển khai thực hiện các nội dung: Báo cáo kiểm điểm việc thực hiện Nghị quyết Hội nghị công chức, viên chức năm học 2015-2016; đánh giá tổng kết và kiểm điểm trách nhiệm của Hiệu trưởng trong việc thực hiện kế hoạch công tác năm học; thảo luận, bàn biện pháp thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm học 2016-2017; Báo cáo tổng hợp ý kiến đóng góp của các đơn vị; Các đại biểu trình bày tham luận; Giải trình của Hiệu trưởng và tiếp thu ý kiến đóng góp của viên chức; Báo cáo công tác Tài chính năm học 2015-2016; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân năm học 2015-2017 và Chương trình công tác của năm học 2016-2017; Công đoàn Trường phát động thi đua năm học 2016-2017.

Nhà giáo Ưu tú.TS. Nguyễn Viết Dũng, Phó Vụ trưởng, Phó Giám đốc Cơ quan đại diện phía Nam của Bộ Giáo dục và Đào tạo tại TP. Hồ Chí Minh phát biểu tại Hội nghị

Hội nghị thống nhất quyết nghị: Thống nhất cơ bản những nội dung các bản báo cáo đã trình bày trước Hội nghị; Tiếp thu và tìm giải pháp để thực hiện những ý kiến đóng góp của các đơn vị và các đại biểu dự Hội nghị; Xác định những nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường năm học 2016-2017. Hội nghị giao trách nhiệm Hiệu trưởng xem xét bổ sung vào Phương hướng, Nhiệm vụ năm học những nội dung mà các đại biểu đã đóng góp và đồng thời lập kế hoạch cụ thể để thực hiện những nhiệm vụ đề ra. Ban Chấp hành Công đoàn Trường có trách nhiệm cùng với chính quyền chăm lo đời sống và lợi ích hợp pháp và chính đáng của người lao động, động viên công chức ,viên chức thực hiện tốt nhiệm vụ được giao, phối hợp với chính quyền tổ chức tốt phong trào thi đua trong toàn Trường để hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.

 

Một số hình ảnh về bổ nhiệm chức danh GS, PGS, trao cờ thi đua và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD và ĐT

Hiệu trưởng Nhà trường trao Quyết định của Hiệu trưởng Nhà trường về việc bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư (GS, PGS) cho 3 giảng viên của Trường. Đó là chức danh Giáo sư cho PGS.TS. Đoàn Văn Điều (Khoa Tâm lí học); Phó Giáo sư cho TS. Nguyễn Ngọc Vũ (Khoa Tiếng Anh) và chức danh PGS cho TS. Nguyễn Sỹ Thư (Khoa Khoa học Giáo dục).

Các đơn vị nhận cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào ạto

Các đơn vị nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Các đơn vị nhận Bằng khen của Bộ Giáo dục và Đào tạo

Một số hình ảnh của Hội nghị

 

 

Đại biểu Phương Diễm Hương đọc tham luận

Đại biểu Lê Lan Anh đọc tham luận

Đại biểu Phạm Đức Quyền đọc tham luận

Đại biểu Nguyễn Trọng Nghĩa báo cáo về công tác tài chính năm học 2015 - 2016

Trưởng ban Thanh tra Nhân dân tổng kết công tác thanh tra năm học 2015 - 2016 và Phương hướng năm học 2016 - 2017

 

Hiệu trưởng tiếp thu ý kiến và giải trình tại Hội nghị

Đại biểu Nguyễn Ngọc Trung - UV Ban thường vụ Công đoàn Trường phát động thi đua năm học 2016 - 2017

Đại biểu Nguyễn Thị Tú, thay mặt ban thư kí đọc dự thảo Nghị quyết của Đại hội

 
          Tin Tức khoa-phòng ban   
          Thông báo chung   bogddt hethongvb tuyensinh_thi diendan hanhchinh giaotrinhdt taignuyengd
Bộ Giáo Dục Và Đào Tạo Văn Bản Quy Phạm Pháp Luật
Cẩm nang điện tử & Thi Tuyển Sinh Diễn Đàn Giáo Dục Thủ Tục Hành Chính Trong Giáo Dục Giáo Trình Điện Tử Tài Nguyên Giáo Dục Và Học Liệu