Tin Tức - Sự Kiện Phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên
Lễ khai giảng đào tạo Sau đại học và trao bằng Thạc sĩ, Tiến sĩ PDF In Email
Thứ năm, 29 Tháng 12 2016 16:27

Ngày 29.12.2016, Trường  Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng đào tạo Sau đại học khóa 27 cho  398 học viên  cao học và 30; đồng thời Trường cũng tổ chức trao bằng cho 346 tân Thạc sĩ và 11 tân Tiến sĩ đã hoàn thành khoá học và bảo vệ thành công luận văn, luận án của mình. Như vậy Trường Đại học Sư phạm TP HCM  tiếp tục  cung ứng cho xã hội, cho ngành giáo dục những trí thức chất lượng cao để  phục vụ cho ngành góp phần vào việc đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục đào tạo đáp ứng công cuộc  công nghiệp hoá và hiện đại hoá theo nền kinh tế thị trường, định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập Quốc tế.

Tại buổi Lễ, PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng – Hiệu trưởng Nhà trường đã đọc diễn văn Lễ khai giảng đào tạo Sau Đại học và trao bằng tốt nghiệp, chúc mừng các anh chị học viên khóa 27 và tân Thạc sĩ, tân Tiến sĩ; bày tỏ lòng cảm ơn chân thành đến các cấp lãnh đạo của Bộ Giáo dục và Đào tạo, Thành uỷ, UBND Thành phố Hồ Chí Minh, các cơ quan hữu quan đã luôn quan tâm, chỉ đạo, hợp tác, giúp đỡ Trường trong công tác đào tạo nói riêng, và trong phấn đấu thực hiện sứ mạng Trường Đại học Sư phạm trọng điểm nói chung.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

PGS. TS. Nguyễn Kim Hồng (Giữa) tặng hoa cho các học viên K 27 có điểm thi đầu vàocó điểm  cao

PGS.TS. Nguyễn Kim Hồng – Hiệu trưởng Nhà trường tặng hoa cho các tân Thạc sĩ có kết quả học tập tốt

Tân Thạc sĩ Phan Quan Thông đại điện phát biểu tại buổi Lễ