THÔNG BÁO CHƯƠNG TRÌNH HUMANITARIAN AND EMERGENCY LOGISTICS EXPO

Phòng Hợp tác Quốc tế chuyển đến các bạn học sinh, sinh viên thông tin về hội thảo như sau:

1. Thời gian: Ngày 20-25/5/2021;
  2. Hình thức tổ chức: Trực tuyến;
  3. Nội dung chính:  Hội thảo được tổ chức nhằm xác định nhu cầu và thách thức trong lĩnh vực hậu cần nhân đạo giữa các Cơ quan Quản lý Thiên tai Quốc gia và ASEAN cũng như tìm hiểu thêm về tác động của sự đổi mới trong chuỗi cung ứng hậu cận trong việc giải quyết các vấn đề trên. Hội thảo này cũng là nền tảng để trao đổi và kết nối giữa các nhà cung cấp hậu cần nhân đạo, các nhà cung ứng, học giả (tri thức), chuyên viên và học viên trong khu vực.
  4. Phương thức tổ chức: Chương trình bao gồm 2 cuộc thi dành cho các bạn trẻ trong khu vực ASEAN. Cụ thể như sau:

(i) iPitch: Thí sinh trình bày ý tưởng/giải pháp cho các vấn đề tồn đọng/đang nổi, mới nổi trong vấn đề hậu cần nhân đạo

(ii) Ahackathon: Thí sinh tham gia vào cuộc đua lập trình (hacktathon) để giải quyết các vấn đề về hậu cần nhân đạo bằng cách tạo ra các ứng dụng trực tuyến.

Thí sinh thắng giải có cơ hội được đến Singapore và Indonesia để tham dự các sự kiện giáo dục, dự kiến diễn ra năm 2022.

Ban tổ chức sẽ có 2 buổi định hướng, hướng dẫn cho chương trình được tổ chức vào ngày 15/3 (14:00 tới 14:30 giờ Jakarta) và 19/3 (9:00-9:30 giờ Jakarta) trên nền tảng Zoom. Cụ thể như sau:

15 March 2:00-2:30 pm (Jakarta) - Join Zoom Meeting

ID: 81251151751
Passcode: 369299

hoặc

19 March 09:00-9:30am (Jakarta) - Join Zoom Meeting

ID: 89596867435
Passcode: 371987

Vui lòng liên hệ Bà Gaynor Tanyang, điều phối viên chương trình ACE & DELSA tại This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (C/c This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.)  để biết thêm thông tin chi tiết.