Diễn đàn Du học Pháp lần thứ 16 theo hình thức trực tuyến

Nhằm chuẩn bị hành trang tốt nhất cho các bạn sinh viên chuẩn bị lên đường du học Pháp, Hội sinh viên Việt Nam tại Pháp (UEVF) và Campus France Vietnam - Văn phòng chuyên trách du học Pháp của Đại sứ quán Pháp tại Việt Nam - sẽ tổ chức Diễn đàn Du học Pháp lần thứ 16 theo hình thức trực tuyến vào Ngày 3 và 4 tháng 7 năm 2021, trong khung giờ 15h – 17h.
Đây là sự kiện thường niên được tổ chức vào mỗi mùa hè, là nơi gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm từ các bạn du học sinh đang học tập và sinh sống tại Pháp, nhằm giúp các bạn du học sinh tương lai chuẩn bị thật tốt hành trang cho chuyến du học sắp tới của mình.

Link facebook sự kiện:  (17) Facebook

Nội dung chương trình
Diễn ra trong vòng 2 ngày, Forum sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về:
Ngày 03/07/2021 : Xin visa - Chuẩn bị hành lý - Nhà ở - Di chuyển (di chuyển từ sân bay về thành phố mình sống và các điểm khác biệt trong việc di chuyển ở Pháp)
Ngày 04/07/2021 : Thủ tục hành chính (Thẻ cư trú, giấy tờ nhập học) - Mở tài khoản ngân hàng - Sức khỏe (Bảo hiểm xã hội, Tiêm vaccine...) - Làm thêm - Cuộc sống thường nhật

Thời lượng : 2 tiếng mỗi ngày từ 15h – 17h.

Cách tham gia
Diễn dàn du học là hoạt động MIỄN PHÍ cho tất cả mọi đối tượng, khi tham gia các bạn cần đăng ký trước. Link đăng ký: https://forms.gle/xu7hX2WA4hva8PdB9

Diễn giả tham gia
Các bạn sẽ được giải đáp thắc mắc từ chính những du học sinh đang sinh sống tại Pháp và đặc biệt tại các thành phố lớn ở Pháp như Paris, Lyon, Toulouse, Montpellier… và đại diện của Campus France Vietnam.

Chúng tôi rất vui mừng chào đón các bạn !

--------------------------------

Campus France Vietnam