“Ngày hội Nghiên cứu cùng các trường đại học Melbourne – Đề án 89 và các chương trình học bổng Tiến sĩ khác” từ Chính phủ bang Victoria, Australia được tổ chức vào ngày 13 tháng 9 năm 2022.

Phòng Hợp tác Quốc tế kính chuyển thông tin về sự kiện như sau:

1. Ngày: Thứ Ba, ngày 13 tháng 9 năm 2022
  2. Thời gian: 9:00 AM - 12:30 PM (bữa trưa phục vụ tới 1:30 PM).
  3. Địa điểm: Khách sạn Mai House Saigon, số 1 đường Ngô Thời Nhiệm, Quận3, TP. Hồ Chí Minh
  4. Các trường đại học tham dự: Australian Catholic University, Deakin University, Federation University, La Trobe University, Monash University, RMIT University, Swinburne University, University of Melbourne và Victoria University.
  5. Chương trình dự kiến:
    1. Phát biểu khai mạc của Tham tán Giáo dục, Đại sứ quán Australia và Ủy viên cấp cao của bang Victoria phụ trách khu vực Đông Nam Á;
    2. Phần phát biểu của đại diện Bộ Giáo dục và Đào Tạo;
    3. Phiên trình bày về thế mạnh nghiên cứu và các dự án tiêu biểu của các giáo sư đến từ các trường đại học thuộc bang Victoria;
    4. Thời gian trao đổi trực tiếp với các giáo sư và đội ngũ nghiên cứu của các trường Đại học thuộc bang Victoria;
    5. Bữa trưa phục vụ miễn phí và cơ hội networking.
  6. Link đăng ký tham dự: https://tinyurl.com/ynz446tv