Chương trình trao đổi sinh viên năm 2019 của Trường Đại học Quốc gia Bình Đông, Đài Loan

Trường Đại học Quốc gia Bình Đông, Đài Loan chuyển đến Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về chương trình trao đổi sinh viên năm 2019. Thông tin về chương trình học bổng như sau:

1. Chi tiết chương trình

- Thời gian: 05/08/2019 đến 18/08/2019

Số lượng đăng ký tham dự: 10 sinh viên

Lưu ý: Sau khi đăng ký, Trường Đại học Quốc gia Bình Đông sẽ công bố danh sách được tham dự trước ngày 12/06/2019.

Nội dung chương trình: Chương trình sẽ giúp các sinh viên tìm hiểu về con người, văn hóa, danh lam thắng cảnh khu vực phía Nam của Đài Loan. Chương trình bao gồm các hoạt động sau:

+ Tham gia học tiếng Trung giao tiếp và các hoạt động giao lưu văn hóa

+ Tham quan các địa điểm nổi tiếng của Đài Loan như: Công viên Quốc gia Khẩn Đinh, Công viên văn hóa người bản địa Đài Loan, Vịnh Dapeng

+ Giao lưu văn hóa với sinh viên Trường Đại học Quốc gia Bình Đông

+ Trải nghiệm hoạt động thường ngày của người dân bản địa tại Đài Loan như: Làm viên bi thủy tinh, hình xăm dán, bắn cung.

+ Tham gia học các lớp nấu ăn (làm bánh bao)

- Kinh phí: 680$

+ Kinh phí phải được đóng và gửi biên lai đến Trường Đại học Quốc gia Bình Đông trước ngày 08/07/2019 và thông tin chuyến bay phải được gửi trước ngày 20/07/2019

+ Nếu hủy chuyến đi trước ngày 19/07/2019, sinh viên được hoàn lại kinh phí.

Lưu ý: Chưa bao gồm các chi phí như ăn tối, vé máy bay, phí thị thực, bảo hiểm và các chi phí khác.

2. Điều kiện tham gia chương trình

- Là sinh viên chính quy của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

- Sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động sinh viên do nhà trường tổ chức.

- Hộ chiếu không được hết hạn trước tháng 02 năm 2020.

3. Hồ sơ xét tuyển và hạn nộp hồ sơ

- Đơn xin tham dự (tải mẫu đơn tại đây).

- Giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập (tiếng Anh hoặc tiếng Trung, mẫu tự do)

- Bảng điểm tính đến học kỳ gần nhất

- Giấy chứng nhận sinh viên

- Giấy chứng nhận bằng cấp, giấy chứng nhận tham gia các hoạt động phong trào (nếu có)

- Sơ yếu Lý lịch không cần xác nhận của địa phương

- Bản sao Hộ chiếu không cần công chứng

- 03 ảnh chứng minh nền trắng size 3.5 x 4.5

Lưu ý: Những sinh viên trúng tuyển chương trình sẽ tiến hành bổ sung đầy đủ các giấy tờ khác để làm thị thực.

4. Thời gian nộp hồ sơ

- Lệ phí: 200.000đ/ hồ sơ (sinh viên nộp lệ phí tại phòng Kế hoạch- Tài chính)

Hạn chót nộp hồ sơ về Phòng Hợp tác Quốc tế, 17g00 ngày 10/05/2019.

- Thời gian phỏng vấn dự kiến: Dự kiến 8g00 ngày Thứ Sáu, 12/05/2019.

Để biết thêm chi tiết xin liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế, phòng A111 theo số 028.3839.1080 (gặp CV. Thái Hoàng Thạch).