Menu

Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan năm 2021

Phòng Hợp tác Quốc tế nhận được thông tin từ Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC) trực thuộc Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo về sự kiện được tổ chức vào tháng 10 sắp tới. Cụ thể như sau:

 
Ngày 30/10/2021, Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tổ chức chương trình thường niên “Ngày hội Giáo dục Đại học Đài Loan 2021” theo hình thức trực tuyến để giới thiệu các thông tin du học của các cơ sở giáo dục đại học tại Đài Loan đến các ứng viên có nhu cầu. Do tình hình diễn biến dịch Covid-19, sự kiện năm nay cũng sẽ tổ chức theo hình thức trực tuyến, cụ thể:
Nội dung: Cung cấp thông tin các trường Đại học, các chương trình thế mạnh của trường, thông tin về các chương trình học bổng; Hướng dẫn các thủ tục đăng ký; Hỗ trợ thông tin về thủ tục tìm trường, xin thư nhập học và trực tiếp trả lời các thắc mắc của ứng viên tham gia từ phía đại diện trường.
Đối tượng: Học sinh, sinh viên, giảng viên, nghiên cứu viên và lãnh đạo các cơ sở giáo dục đào tạo tại Việt Nam, các tổ chức, cá nhân khác có nhu cầu tìm hiểu thông tin về giáo dục đào tạo, các chương trình học và học bổng tại các trường ĐH Đài Loan.
Thời gian: Từ 08:45 đến 16:30, thứ Bảy ngày 30/10/2021.
- Ngôn ngữ sử dụng: Tiếng Anh và tiếng Việt.
Đăng ký tham dự (miễn phí): https://ciec.vn/dai-loan 

 

Các thông tin khác về sự kiện vui lòng truy cập https://www.facebook.com/teic.hanoi.fans;  https://www.facebook.com/ciec.vn  hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm Tư vấn giáo dục quốc tế (CIEC) để được hỗ trợ theo địa chỉ: số 12-14 Lê Thánh Tông, Hoàn Kiếm, Hà Nội, SĐT: (024) 6689.3555 hoặc email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it..