Menu

Thông báo tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga theo diện Xử lý nợ năm 2019

Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo chuyển đến Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh đi học tại Liên bang Nga năm 2019 theo diện học bổng Xử lý nợ như sau:

1. Số lượng chỉ tiêu: 100 học bổng cho công dân Việt Nam

2. Trình độ đào tạo: Thạc sĩ

3. Thời gian đào tạo: 02 năm học (chưa bao gồm 01 năm học dự bị tiếng Nga).

4. Các cơ sở đào tạo của Liên bang Nga được đăng ký: Trường Đại học Tổng hợp Kỹ thuật Volgograd, Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia Bách khoa Tomsk, Trường Đại học Nghiên cứu Quốc gia Hàng không Moscow và Trường Đại học Tổng hợp Quốc gia Tula.

5. Chế độ học bổng: Học bổng toàn phần do Chính phủ Việt Nam cấp theo quy định hiện hành, bao gồm: học phí, sinh hoạt phí, bảo hiểm y tế và vé máy bay một lượt đi và về. Kinh phí được cấp định kỳ hằng năm trên cơ sở Hợp đồng đào tạo với cơ sở giáo dục của Liên bang Nga và kết quả học tập của lưu học sinh. Cơ sở giáo dục của Liên bang Nga sẽ chi trả cho lưu học sinh sinh hoạt phí hằng tháng, mua bảo hiểm y tế cho lưu học sinh theo mức quy định hiện hành của Chính phủ Việt Nam.

 6. Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đủ các giấy tờ quy định, được nộp trong thời hạn quy định của Thông báo tuyển sinh: trước ngày 16/8/2019 (bao gồm cả hồ sơ online và hồ sơ giấy).

Để biết thêm thông tin chi tiết và tải về các biểu mẫu, xin vui lòng tham khảo đường link: http://icd.edu.vn/250/thong-bao-tuyen-sinh-di-hoc-tai-lien-bang-nga-theo-dien-xu-ly-no-nam-2019.html/BPF/vi-VN/CMS_Cat/thong-tin-tuyen-sinh/CMS_Detail/116.