V/v gia hạn thời gian học tập cho sinh viên học theo hình thức vừa làm vừa học

Nhằm tạo điều kiện khắc phục hậu quả của dịch covid-19, đồng thời hỗ trợ sinh viên vừa làm vừa học tích lũy và hoàn thành chương trình đào tạo, Trường thông báo lần 2 đến các sinh viên có tên trong danh sách đính kèm được gia hạn thời gian đào tạo thêm 06 tháng (đến ngày 31/12/2023 đối với các sinh viên đã hết hạn đào tạo).

- Các sinh viên có tên trong danh sách vui lòng liên hệ Khoa phụ trách đào tạo để hoàn tất thủ tục gia hạn học tập và được hướng dẫn về lộ trình học tập.

- Các sinh viên khác không có tên trong danh sách có thắc mắc liên quan vui lòng liên hệ Khoa phụ trách đào tạo để được hướng dẫn và hỗ trợ.

Trong thời gian từ ngày ra thông báo đến hết ngày 30/8/2023, nếu không nhận được phản hồi của sinh viên, Trường sẽ giải quyết thủ tục buộc thôi học sinh viên theo đúng quy định.

Danh sách