THÔNG BÁO KẾT QUẢ XÉT TUYỂN THẲNG VÀ XÉT TUYỂN DỰA VÀO KẾT QUẢ HỌC TẬP LỚP 12 THPT

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kết quả xét tuyển thẳng và xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 THPT (học bạ), cụ thể như sau:

1. Kết quả xét tuyển

Thí sinh xem kết quả trúng tuyển bằng cách tra cứu tại trang web theo địa chỉ http://xettuyen.hcmue.edu.vn/

2. Thời gian xác nhận nhập học

Thí sinh trúng tuyển nộp Giấy chứng nhận kết quả thi Trung học phổ thông quốc gia (bản gốc) về trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh trước 17h00 ngày 22/7/2019 (tính theo dấu bưu điện) để xác nhận nhập học (trường nhận hồ sơ kể cả thứ 7 và chủ nhật). Thí sinh nộp trực tiếp tại trường hoặc gửi qua bưu điện.

Địa điểm nộp: Phòng Đào tạo A.106 - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Số 280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh

Quá thời hạn nói trên, thí sinh không nộp hồ sơ xác nhận nhập học được xem như từ chối nhập học.

Sau khi thí sinh nộp xác nhận nhập học, Trường sẽ gửi giấy báo trúng tuyển và hướng dẫn nhập học.

Thông tin liên hệ:

Điện thoại: (028) 3835 2020 – Ext: 141