Học bổng trao đổi sinh viên tại Trường Đại học Quốc lập Cao Hùng – Đài Loan 2020

Trường Đại học Quốc Lập Cao Hùng – Đài Loan (NUK) chuyển đến trường  Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về chương trình trao đổi sinh viên năm 2020-2021. Thông tin về chương trình học bổng như sau:

1. Chi tiết chương trình

• Thời gian: 01 học kỳ (Từ 22/02/2021 đến 25/06/2021)
  • Số lượng học bổng: 05
  • Chương trình đào tạo:

- Vui lòng tham khảo các ngành học tại đường dẫn sau: https://course.nuk.edu.tw/QueryCourse/EngQueryCourse.asp

- Một số ngành sinh viên có thể chọn:

• Ngôn ngữ và Văn học Phương Tây
  • Ngôn ngữ và Văn học Phương Đông
  • Toán, Lý, Hóa ứng dụng
  • Công nghệ thông tin
  • Giáo dục thể chất
  • Khoa học tự nhiên/Khoa học xã hội
  • Kinh tế ứng dụng

- Vui lòng liên hệ Phòng Hợp tác Quốc tế để được trực tiếp hướng dẫn cách xem và chọn các ngành học.

Lưu ý 1: Đa số các chương trình đều được dạy bằng tiếng Trung. Để biết được chương trình nào được dạy bằng tiếng Anh, chọn mục “Course taught in English”; hoặc chọn “Other languages” đối với các ngôn ngữ khác (Hàn, Nhật, Pháp, Đức,vv…)

Lưu ý 2: Sau khi hoàn thành khóa học và trở về Việt Nam, trong số các học phần sinh viên đã học tại nước ngoài, học phần nào được chuyển điểm sẽ do Trường quyết định.

- Kinh phí hỗ trợ:

• Miễn học phí

- Sinh viên tự túc các chi phí sau:

• Phí nhập học: 3000 Đài tệ;
  • Vé máy bay, thị thực, ăn, uống, nơi ở, và các chi phí phát sinh khác.

Lưu ý 3: Trường NUK có thể hỗ trợ nhà ở cho sinh viên. Cụ thể như sau:

2. Điều kiện tham gia chương trình

• Là sinh viên chính quy của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh;
  • Sinh viên có thành tích học tập tốt, tích cực tham gia vào các phong trào hoạt động sinh viên do nhà trường tổ chức.

3. Hồ sơ

Vòng phỏng vấn

• Bản giới thiệu bản thân và kế hoạch học tập (tiếng Anh, mẫu tự do);
  • Bảng điểm tính đến học kỳ gần nhất;
  • Giấy chứng nhận bằng cấp, giấy chứng nhận tham gia các hoạt động phong trào (nếu có);
  • Sơ yếu lý lịch;
  • Bản sao Hộ chiếu (có thể bổ sung sau);
  • 03 ảnh chứng minh nền trắng size 3.5 x 4.5.

Sau khi phỏng vấn

• Các ứng viên trúng tuyển sẽ được Phòng Hợp tác Quốc tế hướng dẫn để hoàn tất hồ sơ theo yêu cầu.

4. Thời gian nộp hồ sơ

• Lệ phí: 200.000đ/ hồ sơ (sinh viên nộp lệ phí tại phòng Kế hoạch- Tài chính);
  • Hạn cuối nộp hồ sơ về Phòng Hợp tác Quốc tế: 16g00 ngày 28/10/2020.

Lưu ý 4: Khi nộp hồ sơ, sinh viên phải nộp kèm minh chứng đã đóng đầy đủ lệ phí phỏng vấn.

• Thời gian phỏng vấn: Trong vòng 01 tuần sau khi hết hạn nộp hồ sơ. Sinh viên nộp hồ sơ sẽ được thông báo thời gian, địa điểm phỏng vấn cụ thể qua email hoặc qua số điện thoại.
  • Sinh viên có thể kiểm tra kết quả phỏng vấn, hoặc truy cập các đường dẫn trực tiếp thông qua một trong các hình thức sau:

a. Liên hệ trực tiếp Phòng Hợp tác Quốc tế.

b. Truy cập vào trang chính thức của Phòng Hợp tác Quốc tế tại trang thông tin điện tử của Trường.

c. Theo dõi trên trang Facebook chính thức của Phòng Hợp tác Quốc tế.

- Thời gian công bố kết quả phỏng vấn tối thiểu là 01 tuần sau khi phỏng vấn.

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế (Phòng A.111) theo số 028. 38391080 gặp Chuyên viên Thái Hoàng Thạch.