Cuộc thi khởi nghiệp dành cho sinh viên quốc tế: hãy bình chọn cho dự án yêu thích của bạn

Nhân dịp kỷ niệm 60 năm thành lập, tháng 6 năm 2021, AUF phối hợp với TV5MONDE, France Médias Monde (RFI, France 24, Monte Carlo Doualiya) và L'Orient-Le Jour đã phát động một cuộc thi nhằm khuyến khích tinh thần khởi nghiệp trong giới trẻ. Cuộc thi dạng video về trình bày một dự án trong 60 giây. Mười thí sinh từ mười quốc gia đã được vào vòng chung kết.

Hãy bình chọn cho video yêu thích của bạn. Người thắng cuộc sẽ nhận được giải yêu thích nhất của công chúng.

Cuộc thi này dành cho các sinh viên đến từ 1000 Trường thành viên AUF trên khắp thế giới.

Hơn 500 bài dự thi đã nhận được từ khắp nơi trên thế giới, 42% từ phụ nữ, 58% từ nam giới.

10 dự án đã được lựa chọn bởi Ban Giám khảo vùng vào tháng 7 năm 2021. Ban Giám khảo quốc tế sẽ nhóm họp trong mùa hè để chọn ra ba người thắng giải.

Từ ngày 20 tháng 7 đến ngày 13 tháng 9, công chúng được mời tham gia bình chọn trực tuyến để trao giải video yêu thích nhất của công chúng trong số mười người lọt vào vòng chung kết.

1. Arméni, Melkonyan Sargis
  2. Canada, Chaussé Jérémie
  3. Pháp, Tinel Chloé
  4. Gabon, Boussougou Aubin Claude
  5. Haiti, Laguerre Shonly Bonel
  6. Liban, Cubahiro Jean Crespin
  7. Madagascar, Zanatena Zafy François Hajatiana
  8. Maroc, Najjari Sara
  9. Togo, Agbenou Ama Ametowoyona Larissa
  10. Việt Nam, Hua Ngan Tue

Tên của 4 người chiến thắng cuộc thi sẽ được công bố trong Tuần lễ Pháp ngữ Khoa học được tổ chức bởi AUF từ ngày 21 đến 24 tháng 9 năm 2021 tại Bucharest (Romania).

Đến lượt bạn.

Hãy bình chọn video yêu thích của bạn

Tham khảo trang thông tin: https://www.auf.org/