Cơ hội thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài cho sinh viên

Văn phòng trao đổi sinh viên thực tập nghề nghiệp IAESTE Việt Nam – Đại học Thái Nguyên chuyển đến Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo giới thiệu về 60 cơ hội thực tập nghề nghiệp tại nước ngoài cho sinh viên đang học các hệ cử nhân/ cao học tại các trường Đại học. Thông tin cụ thể theo đường link trong bảng sau:

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng Quốc gia IAESTE Việt Nam, Phòng B402, Tòa nhà T1B – Đại học Thái Nguyên, Phường Tân Định, TP Thái Nguyên, SĐT: 0372697319 (Ms. Hương); Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it./This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.; Fanpage: Fb.com/iaestevietnam; Facebook group: fb.com/groups/iaestevietnam; Website: iaestevietnam.org.

Điều phối viên Quốc gia: Ms. Bùi Thanh Hương, SĐT: 037269319, Facebook: fb.com/buithanhhuongnb.