Chương trình trại hè năm 2019 của Trường Đại học Quốc gia Chungbuk, Hàn Quốc

Trường Đại học Quốc gia Chungbuk, Hàn Quốc chuyển đến Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo về chương trình trại hè năm 2019. Thông tin chi tiết về chương trình như sau:

1. Chi tiết chương trình:

• Số lượng sinh viên tham gia: không giới hạn;
  • Thời gian: 2 tuần (29/07/2019 – 10/08/2019);
  • Ngôn ngữ sử dụng: tiếng Anh, tiếng Hàn;
  • Nội dung chương trình:

+ Học tiếng Hàn giao tiếp (2 lớp, tùy theo trình độ của người học)

+ Chương trình hoạt động sau giờ học:

• Học nấu một trong các món ăn Hàn sau đây: Mandu, Japchae, Kimbap, Bulgogi;

+ Tham quan các địa danh và giao lưu văn hóa:

• Bảo tàng Jikji, Nhà máy Bia Cheongwon hoặc Nhà máy Gốm (tùy chọn), Cheongnam-dae, Leo núi và tham quan đền Songli, Dinh độc lập;
  • Tham quan học viện Khổng tử Cheongjuhyangyo: Trải nghiệm Hanbok, lễ trà Dado, Nhạc cụ gayageum;
  • Tham quan làng dân gian;
  • Tham quan Seoul: tham quan Bảo tàng Quốc gia Hàn Quốc, Cung điện Changdeokgung, tham quan dinh thự tổng thống hoặc Quốc hội (tùy chọn);
  • Show & Drama: Xem chương trình ca nhạc của KBS, SBS, MBC hoặc nhạc kịch NANTA hoặc phim trường film Bản tình ca mùa đông - Đảo Namiseom (Tùy chọn);
  • Tham quan các nhà máy công nghiệp: Hyundai hoặc Hankuk China hoặc Nhà máy bia Jinro Hite (Tùy chọn);
  • Các hoạt động giải trí: Chèo thuyền (Donggang), Everland (hoặc LotterWorld);

+ Giao lưu, chia sẻ văn hóa và ngôn ngữ với sinh viên các nước cùng tham dự trong chương trình. (FACE Program)

• Kinh phí: 900$ (chưa bao gồm vé máy bay và chi phí sinh hoạt cá nhân)
  • Bao gồm: 24 tiếng học tiếng Hàn giao tiếp, 9 tiếng hoạt động ngoài giờ học, 50 tiếng tham quan trải nghiệm, 8 tiếng giao lưu với các sinh viên nước ngoài theo chương trình FACE program.

Lưu ý: Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh được giảm 10%.

2. Điều kiện tham gia chương trình

- Có học lực khá, giỏi, giao tiếp tiếng Anh, tiếng Hàn tốt;

- Tham gia nhiều hoạt động phong trào;

3. Hồ sơ đăng ký

- Đơn tham dự chương trình (Tải mẫu đơn đăng ký tại đây hoặc liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng A.111, 280 An Dương Vương, P.4, Q.5 gặp CV Thái Hoàng Thạch)

- Sơ yếu lí lịch không cần xác nhận của địa phương;

- Văn bằng, giấy chứng nhận về trình độ tiếng Anh (nếu có đối với các sinh viên không thuộc khoa tiếng Anh) và các giấy chứng nhận về trình độ tiếng Hàn (nếu có);

- Bảng điểm học tập năm học 2017-2018;

- Giấy chứng nhận sinh viên hoặc Bằng tốt nghiệp THPT;

- 01 bản sao hộ chiếu (không cần công chứng) và 02 tấm hình 4x6;

4. Thời gian nộp hồ sơ

- Hạn chót nộp hồ sơ: 16g30, Thứ Sáu, ngày 28/06/2019.

- Địa điểm nộp hồ sơ:  Phòng A.111, 280 An Dương Vương, P.4, Q.5. (Gặp CV Thái Hoàng Thạch).

Để biết thêm chi tiết, xin liên hệ với Phòng Hợp tác Quốc tế, Phòng A.111 theo số 0283.839.1080, gặp CV Thái Hoàng Thạch.