Tuyển sinh đi học tại Xri Lan-ca theo diện Hiệp định năm 2019

Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Giáo dục và Đào tạo chuyển đến Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo tuyển sinh đi học tại Xri Lan-ca theo diện Hiệp định năm 2019 như sau:

1. Số lượng học bổng: Chính phủ Xri Lan-ca cấp 05 học bổng đại học cho sinh viên Việt Nam

2. Chính sách học bổng:

- Chính phủ Xri Lan-ca miễn học phí và phí làm visa, cấp sinh hoạt phí hàng tháng (để chi trả tiền ăn và chỗ ở), khám và chữa bệnh miễn phí tại các bệnh viện của Chính phủ Xri Lan-ca (không bao gồm các bệnh về nha khoa).

- Chính phủ Việt Nam cấp phí đi đường, phí làm hộ chiếu, cấp bù sinh hoạt phí (nếu phía bạn cấp không đủ), vé máy bay một lượt đi và về theo quy định hiện hành.

3. Ngôn ngữ học tập tại Xri Lan-ca: tiếng Anh

4. Thời gian: Chương trình đại học từ 03 đến 06 năm.

5. Hạn nộp hồ sơ: Hồ sơ hợp lệ là hồ sơ có đủ các giấy tờ quy định, được nộp trong thời hạn quy định, trước ngày 15/8/2019 (bao gồm cả hồ sơ online và hồ sơ giấy bằng tiếng Việt)

Thông tin chi tiết và các file đính kèm, vui lòng tham khảo đường link: http://icd.edu.vn/250/thong-bao-tuyen-sinh-di-hoc-tai-xri-lanca-theo-dien-hiep-dinh-nam-2019.html/BPF/vi-VN/CMS_Cat/thong-tin-tuyen-sinh/CMS_Detail/1166