Tuyển dự án trường hè sinh viên Pháp ngữ 2020

Văn phòng Tổ chức Đại học Pháp ngữ (AUF) tại TP. HCM  thông báo tuyển dự án trường hè sinh viên Pháp ngữ 2020 với các thông tin sau:

Mục tiêu:

• Khuyến khích đối thoại và khám phá các nền văn hoá trong khu vực thông qua một chương trình hoạt động bổ trợ thêm cho chương trình khoa học
  • Giúp sinh viên phát triển tư duy thông qua việc sử dụng tiếng Pháp xoay quanh chủ đề chính
  • Giúp sinh viên biết tiếng Pháp thuộc các trường thành viên AUF tại châu Á-Thái Bình Dương cải thiện khả năng hiểu biết và sử dụng tiếng Pháp

Các yêu cầu chính:

• Thời gian tổ chức: từ tháng 06 đến tháng 09/2020 (thời lượng tối đa 8 ngày).
  • Số lượng sinh viên tham gia tuỳ theo chủ đề và khả năng tiếp đón của đơn vị tổ chức.
  • Nội dung có thể xoay quanh các chủ đề chung có tính thời sự, ưu tiên những chủ đề liên quan đến các mục tiêu phát triển bền vững của Liên Hiệp Quốc (UN-SDO – un.org/sustainabledevelopment/), hoặc tập trung vào chuyên môn của một ngành hay nhóm ngành cụ thể (trường hè toán học, trường hè bảo tồn di sản, v.v.)
  • Khuyến khích các chương trình lồng ghép được sự tham gia của các doanh nghiệp, cựu sinh viên và các nhân tố kinh tế - xã hội khác (tập huấn, hội thảo, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan thực tế,…)
  • Ngôn ngữ sử dụng trong trường hè là tiếng Pháp.
  • Sinh viên tham gia trường hè cần được cấp giấy chứng nhận của đơn vị tổ chức.

Định mức hỗ trợ của AUF: từ 4.000 EUR đến 6.000 EUR, tuỳ theo quy mô tổ chức sự kiện. Nguồn kinh phí này chỉ dùng cho các khoản chi phương tiện di chuyển, ăn uống, tổ chức hậu cần, truyền thông, v.v.

Thông tin chi tiết tiếng Pháp và mẫu hồ sơ xem tại https://www.auf.org/nouvelles/appels-a-candidatures/appel-doffres-universite-dete-2020/.

Mỗi trường tham gia ứng tuyển cần chuẩn bị một bộ hồ sơ bằng tiếng Pháp, theo mẫu tải về từ thông báo gốc tiếng Pháp tại: bit.ly/2wfttzV.

Hạn chót nộp hồ sơ: chậm nhất ngày 31/03/2020.

Để được tư vấn xây dựng hồ sơ, xin vui lòng liên hệ:

Văn phòng AUF TP. HCM (Phòng 4.2, 49 Nguyễn Thị Minh Khai, Q. 1, TP. HCM)

- ThS Vương Nguyễn Minh Thư, Chuyên viên dự án, This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., 028. 38279550 (snb. 105)

- TS Nguyễn Tấn Đại, Trưởng đại diện, This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it., 028. 38279550 (snb. 104), 0989064951