Chương trình học bổng Thạc Sỹ của Trường Đại học Việt Đức

Trường Đại học Việt Đức (VGU) thông báo chương trình học bổng Thạc Sỹ năm học 2020 - 2021.

Chương trình thạc sỹ tại VGU được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với đội ngũ giảng viên, giáo sư tiêu chuẩn quốc tế của Việt Nam và CHLB Đức. Chương trình được kiểm định và công nhận Quốc tế bởi Tổ chức, Viện Đảm bảo chất lượng của Châu Âu như ACQUIN, ASIIN và ZEvA.

Trong năm học 2020 - 2021, học viên thạc sỹ có cơ hội nhận được các học bổng như sau:

-  Học bổng Tài Năng trị giá đến 100% học phí của VGU

-  Học bổng học tập tại CHLB Đức của Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức DAAD

-  Học bổng từ các doanh nghiệp Adidas, Pepperl+Fuchs Vietnam...

Và nhiều học bổng giá trị khác trong suốt khóa học.

Chi tiết học bổng vui lòng tham khảo tại --> ĐÂY

Các ứng viên tiềm năng đã có thể đăng kí dự tuyển trực tuyến từ bây giờ tại địa chỉ https://apply.vgu.edu.vn và hạn chót nhận hồ sơ trước 7 ngày kể từ ngày thi của mỗi đợt.

Các thắc mắc, vui lòng gửi email về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. hoặc liên hệ số điện thoại: (0274) 222 0990 (127)/ Hotline: 0988 54 52 54.

Lưu ý: Để phục vụ công tác quản lý học bổng của Nhà trường, Quý thầy, cô/ sinh viên sau khi trúng tuyển học bổng, vui lòng gửi thông tin về địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.. Thông tin bao gồm Họ tên, Chức vụ, Khoa, Tên học bổng, Thời gian được trao học bổng, Đường link bài đăng học bổng.