Khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II) - Khóa 16

Về việc tổ chức khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp
Giảng viên chính (hạng II) - Khóa 16

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo kế hoạch tổ chức khóa bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II), cụ thể như sau:

1. Đối tượng bồi dưỡng
    Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập, có khả năng đảm nhận hoặc đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách và nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II), có một trong các điều kiện sau:
  • Đang giữ chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II) nhưng chưa có Chứng chỉ bồi dưỡng theo tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Giảng viên chính (hạng II).
  • Đang giữ chức danh nghề nghiệp Giảng viên (hạng III) hoặc tương đương từ đủ 5 năm trở lên.
    Viên chức giảng dạy hiện đang công tác tại các cơ sở giáo dục đại học công lập được bổ nhiệm và đang làm việc ở vị trí công tác phù hợp với chức trách, nhiệm vụ của chức danh nghề nghiệp Giảng viên (hạng III).
  1. Nội dung bồi dưỡng

Theo nội dung được ban hành tại Quyết định 1612/QĐ-BGD&ĐT ngày 16/05/2016 của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

1. Thời gian, thời lượng, hình thức học

- Thời gian khai giảng: Sáng ngày 17/04/2022 (Chủ nhật).

- Thời gian học: Tối các ngày trong tuần và thứ 7, Chủ nhật hàng tuần.

- Hình thức : Học trực tuyến qua ứng dụng Zoom Meeting/Google Meeting.

1. Kinh phí và hình thức đóng lệ phítham gia khóa bồi dưỡng:

- Học phí khóa học: 3.000.000 đồng/ học viên/ khóa học (đã bao gồm tài liệu và phí cấp chứng chỉ).

- Hình thức nộp kinh phí: chuyển khoản qua tài khoản ngân hàng của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh:

+ Tên TK: Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh;

+ Số TK: 1606201049682;

+ Ngân hàng: NN&PTNT Argibank; chi nhánh An Phú TP. Hồ Chí Minh;

+ Thầy/ cô có thể đóng lệ phí trực tiếp tại ngân hàng hoặc chuyển khoản bằng Internet Banking;

+ Nội dung chuyển tiền: Họ và tên-BDCDNN-GVC-ĐIỆN THOẠI (Ví dụ: Le Hoang Anh_BDCDNN GVC_0985632652);

+ Chụp hình biên lai hoặc màn hình điện thoại, máy tính (nếu thầy/ cô chuyển khoản bằng Internet banking) và nộp đính kèm vào lúc đăng ký thông tin cá nhân (mục 5) trước ngày khai giảng.

1. Cung cấp thông tin cá nhân và nộp hình biên lai đóng tiền (Thông tin cá nhân của thầy/ cô sẽ được sử dụng để cấp chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học):

+ Điền thông tin cá nhân của thầy/cô theo đường link sau: TẠI ĐÂY

+ Xem kết quả đăng ký tại đây: TẠI ĐÂY

1. Thông tin chi tiết xin liên hệ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

+ Ông Lê Hồng Quân – Chuyên viên phòng Đào tạo; Số điện thoại: 0984442929; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.;

+ Ông Nguyễn Hữu Hiếu - Chuyên viên phòng Đào tạo; Số điện thoại: 0907.300.164; Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.