Thông báo về việc đăng ký xét tuyển đại học chính quy năm 2023 ngành Tiếng Việt và văn hoá Việt Nam

Căn cứ Đề án tuyển sinh đại học chính quy năm 2023 ban hành kèm theo Quyết định số 833/QĐ-ĐHSP ngày 05 tháng 4 năm 2023 của Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Trường thông báo về việc đăng ký xét tuyển ngành Tiếng Việt và văn hoá Việt Nam đại học chính quy năm 2023 như sau:

1. Đối tượng: Thí sinh là người nước ngoài hoặc người Việt Nam định cư ở nước ngoài đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc tương đương

2. Phương thức xét tuyển: xét tuyển sử dụng kết quả học tập Trung học phổ thông.

3. Chỉ tiêu xét tuyển: 40 chỉ tiêu.

4. Hồ sơ xét tuyển:

- Phiếu đăng ký xét tuyển (phụ lục 1);

- Bằng tốt nghiệp Trung học phổ thông và bảng điểm (bản dịch Tiếng Việt, có công chứng);

- Giấy chứng nhận sức khoẻ do cơ sở y tế Việt Nam cấp;

- Chứng chỉ Tiếng Việt (nếu có);

- Bản sao (photocopy) hộ chiếu;

- 4 tấm ảnh 3x4.

- Mẫu Cam kết bổ sung hồ sơ (phụ lục 2, áp dụng đối với thí sinh nộp hồ sơ trực tuyến).

5. Thời gian nhận hồ sơ: từ ngày ra thông báo đến hết ngày 15/7/2023.

6. Hình thức nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

- Trực tiếp: thí sinh nộp hồ sơ tại văn phòng Khoa Ngữ văn, phòng B.403,Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, số 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

- Trực tuyến: thí sinh điền đầy đủ thông tin và cung cấp bản scan/ hình chụp hồ sơ xét tuyển theo This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. (CC: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. )

7. Lệ phí xét tuyển: 500.000đ/1 thí sinh.