Kết quả trúng tuyển bổ sung bậc đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 9/2020

Quyết định công nhận thí sinh trúng tuyển bổ sung bậc đào tạo trình độ thạc sĩ kì thi Tuyển sinh Sau đại học đợt tháng 9/2020. Xem file tại đây.

Danh sách thí sinh trúng tuyển bổ sung bậc đào tạo trình độ thạc sĩ đợt 9/2020. Xem file tại đây.

Thủ tục nhập học:

Các th sinh c tên trong danh sách trúng tuyển bổ sung liên hệ Phòng Sau đại học để làm thủ tục nhập học.

Thời gian: từ ngày 1/12/2020 đến 16h30 ngày 4/12/2020. Sau thời gian này nếu anh/chị không nhập học, Phòng sẽ bỏ tên anh/chị khỏi danh sách công nhận học viên cao học.

Địa điểm: Phòng C.104- Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Hồ sơ nhập học:

- Quyết định cử đi học của cơ quan công tác (nếu có).
- 01 bản sao có chứng thực giấy chứng nhận hoàn thành chương trình bổ sung kiến thức (nếu có).
- 01 bản sao có chứng thực bằng đại học
- 01 Sơ yếu lí lịch có xác nhận của cơ quan công tác hoặc chính quyền địa phương (có dán ảnh và đóng dấu giáp lai).
- 02 ảnh 3cm x 4cm.
- Biên lai/thông tin chuyển khoản nộp tiền học phí và các khoản nhập học (kiểm tra và trả lại cho học viên).