Lễ Khai giảng Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ TESOL với Trường ĐH Victoria Wellington (New Zealand) - Khóa 8 đợt tháng 03/2023

Chiều ngày 15/03/2023, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng Chương trình liên kết đào tạo trình độ thạc sĩ Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh, liên kết với Trường Đại học Victoria Wellington (New Zealand), khóa 8 (đợt tháng 03/ 2023).

Tham dự buổi lễ có TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Sau đại học; TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa Tiếng Anh, PGS.TS. Phạm Nguyễn Thành Vinh, Trưởng phòng Hợp tác Quốc tế; Ông Alex Glidden, Phó Giám đốc -Quan hệ đối tác Đối tác chiến lược và gắn kết, Đại học Victoria Wellington; Bà Nguyễn Lệ Chi, Giám đốc khu vực Đông Nam Á, Đại học Victoria Wellington; Bà Nguyễn Phương Lan, Giám đốc Công ty tư vấn du học L&V; Bà Lê Thị Băng Tuyền, Quản lý văn phòng Công ty tư vấn du học L&V; Thạc sĩ Huỳnh Nguyễn Nhân Hòa, Cựu học viên Khóa 1; Cùng sự hiện diện của 09 tân học viên Khóa 8.

Buổi Lễ khai giảng đã nhấn mạnh ý nghĩa thiết thực mà chương trình sẽ đem lại cho các học viên, tầm quan trọng của chương trình này trong quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học Sư phạm TP.HCM và Trường Đại học Victoria Wellington, New Zealand và giải đáp những thắc mắc của bạn học viên về chương trình.

TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ khai giảng, chúc mừng các tân học viên, giới thiệu về chương trình, đất nước New Zealand, quan hệ hợp tác giữa hai trường và cơ hội nghề nghiệp cho học viên sau khi tốt nghiệp.

TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa Tiếng Anh phát biểu chúc mừng các tân học viên, giới thiệu về chương trình học.

TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc và Ông Alex Glidden trao Chứng nhận trúng tuyển và quà lưu niệm cho tân học viên

Ông Alex Glidden, Phó Giám đốc - Quan hệ đối tác Đối tác chiến lược và gắn kết, giới thiệu về Đại học Victoria Wellington và các quy trình chuẩn bị cho việc chuyển tiếp sang giai đoạn 2 tại Trường Đại học Victoria Wellington.

Đến dự buổi lễ còn có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Nguyễn Nhân Hòa, cựu học viên Khóa 1. Bà Hòa đã có những chia sẻ về trải nghiệm của mình khi sinh sống và học tập tại New Zealand. Đây cũng là cơ hội để tân học viên được lắng nghe và học hỏi những kinh nghiệm thực tế từ cựu học viên để có có sự chuẩn bị kĩ lưỡng cho việc chuyển tiếp sang học tập tại New Zealand.

Cuối chương trình Lễ khai giảng, Bà Nguyễn Phương Lan, Giám đốc Công ty tư vấn du học L&V đã giới thiệu đến các tân học viên các hồ sơ visa cần chuẩn bị để chuyển tiếp sang giai đoạn 2 ở New Zealand.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, củng cố mối quan hệ giữa Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM và Trường Đại học Victoria Wellington của New Zealand, tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động hợp tác sau này của hai đơn vị.