Lễ Khai giảng Chương trình liên kết đào tạo thạc sĩ với Trường ĐH Victoria Wellington (New Zealand) - Khóa 8 đợt tháng 08/2023 Chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh

Từ thời điểm được phép liên kết đào tạo, đã có 07 khóa tuyển sinh và đào tạo giữa 2 trường. Tiếp nối thành công ấy, chiều ngày 09/10/2023, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Lễ khai giảng Chương trình liên kết đào tạo chuyên ngành Lý luận và Phương pháp giảng dạy tiếng Anh trình độ thạc sĩ với Trường Đại học Victoria Wellington (New Zealand), khóa 8 (đợt tháng 08/ 2023).

Tham dự buổi lễ có TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc, Phó Hiệu trưởng, Trưởng phòng Sau đại học; TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa Tiếng Anh, ThS. Đỗ Nam Thanh, Phó Trưởng phòng Sau đại học; Bà Lê Thị Băng Tuyền, Quản lý văn phòng Công ty tư vấn du học L&V; Bà Lê Thị Lam, Chuyên viên tư vấn Công ty tư vấn du học L&V; Thạc sĩ Huỳnh Nguyễn Nhân Hòa, Cựu học viên Khóa 1; Thạc sĩ Trần Ngọc Như Ý, Cựu học viên Khóa 3. Cùng sự hiện diện của 09 tân học viên Khóa 8 đợt tháng 8 năm 2023.

TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc, Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu khai mạc buổi Lễ khai giảng, chúc mừng các tân học viên, giới thiệu về quan hệ hợp tác giữa hai trường và cơ hội nghề nghiệp cho học viên sau khi tốt nghiệp. Theo TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc, chương trình liên kết đào tạo MA TESOL giúp hiện thực hóa ước mơ du học, ước mơ nghề nghiệp của rất nhiều người học.

ThS. Đỗ Nam Thanh, Phó Trưởng phòng Sau đại học công bố quyết định công nhận học viên trình độ thạc sĩ chương trình liên kết với Trường Đại học Victoria Wellington chuyên ngành Lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh, Khóa 8.

TS. Bùi Trần Quỳnh Ngọc và Bà Lê Thị Băng Tuyền trao Chứng nhận trúng tuyển và quà lưu niệm cho tân học viên để ghi nhận những nỗ lực quý giá của các tân học viên.

TS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng khoa Tiếng Anh phát biểu chúc mừng các tân học viên, giới thiệu về chương trình học.

Đến dự buổi lễ còn có sự hiện diện của ThS. Huỳnh Nguyễn Nhân Hòa, cựu học viên Khóa 1 và ThS. Trần Ngọc Như Ý, cựu học viên Khóa 3 chia sẻ những trải nghiệm trong quá trình tham gia chương trình tại Việt Nam cũng như tại nước ngoài.

Cuối chương trình, Bà Lê Thị Băng Tuyền, Quản lý văn phòng Công ty tư vấn du học L&V và Bà Lê Thị Lam, Chuyên viên tư vấn Công ty tư vấn du học L&V đã có những chia sẻ về đất nước New Zealand cũng như trao đổi về thủ tục visa để chuyển tiếp sang giai đoạn 2.

Các bạn tân học viên Khóa 8 đã có những thắc mắc, trao đổi với các khách mời.

Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp, củng cố mối quan hệ giữa Trường Đại học Sư phạm Tp.HCM và Trường Đại học Victoria Wellington của New Zealand, tạo điều kiện thuận lợi cho những hoạt động hợp tác sau này của hai đơn vị.