Tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư năm 2019

Ngày 19/06/2019, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp cùng Hội đồng Giáo sư Nhà nước tổ chức buổi Tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019.

Tham dự buổi tập huấn có GS.TS. Lê Quang Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước; PGS.TS. Trần Anh Tuấn – Chánh Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước; GS.TS. Trần Quang Quý – Nguyên Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo; TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh cùng với sự hiện diện của các đại biểu, ứng viên đăng kí xét đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư , Phó Giáo sư  từ các trường đại học, viện, cơ quan nghiên cứu  khu vực phía Nam.

GS.TS. Lê Quang Cường – Phó Chủ tịch Hội đồng Giáo sư Nhà nước

Tại buổi Tập huấn, các vị đại biểu được phổ biến và thảo luận xoay quanh các nội dung: các tiêu chuẩn và quy trình xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019, một số nội dung trong Quyết định số 37/2018 và các văn bản liên quan.

Buổi Tập huấn xét công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư nhằm giúp các ứng viên có thêm những thông tin cần thiết, hữu ích cho việc hoàn thiện hồ sơ và đáp ứng các yêu cầu, tiêu chí được đặt ra.