LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Ngày 06/09/2019, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2019 - 2020.

Về phía Nhà trường, tham dự buổi lễ có: PGS.TSKH Bùi Mạnh Nhị, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Nguyễn Kim Hồng, Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường, PGS.TS Hoàng Văn Cẩn, Nguyên Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Thị Minh Hồng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; cùng với sự hiện diện của các thầy cô là lãnh đạo các tổ chức, đoàn thể, phòng, ban, khoa và toàn thể thầy cô giáo, sinh viên đại diện cho các lớp sinh viên đang đào tạo tại trường.

Phát biểu khai giảng năm học mới, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng đã khái quát những thành tích nổi bật mà nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời chúc mừng đến 3772 tân sinh viên đã nỗ lực xuất sắc vượt qua kì tuyển sinh để chính thức trở thành sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu tại Lễ khai giảng

Nhằm vinh danh những thành tích xuất sắc tân sinh viên trong kì thi tuyển sinh vừa qua, Nhà trường tổ chức khen thưởng sinh viên Nguyễn Hoàng Gia Khánh – sinh vi6en ngành Sư phạm Hóa học, thủ khoa toàn trường. Ngoài ra, Trường còn vinh danh các sinh viên đạt kết quả tốt trong các cuộc thi Olympic và đạt giải cao tại các cuộc thi thể thao quốc tế như Aerobic Suzuki Cup…trong năm học vừa qua.

Nhà trường cũng vinh dự được nhận tài trợ từ nhiều đơn vị, doanh nghiệp cho quỹ học bổng giúp sinh viên vượt khó, quỹ hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Nhà trường từ AMA Foundation,.. Các quỹ học bổng này sẽ được xét cấp cho những sinh viên có kết quả học tập và rèn luyện tốt trong năm học vừa qua.  Đây là nguồn động viên to lớn thúc đẩy sự khát khao học tập của sinh viên khi đặt chân đến Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Ông Peter  March (bên trái) trao học bổng AMA tượng trưng cho sinh viên học ngành sư phạm tại Trường

PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng  (bên phải) gửi thư cảm ơn ông Perter March và các thành viên quỹ học bổng AMA