PGS. TS. Huỳnh Văn Sơn được bổ nhiệm Phó Hiệu Trưởng

GS.TSKH. Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trao Quyết định và TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng tân PHT Huỳnh Văn Sơn

Phía Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh có TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng uỷ - Phó Hiệu trưởng Phụ trách Trường, các đồng chí nguyên Hiệu trưởng, Phó Hiệu Trưởng Trường, các đồng chí trong BCH Đảng bộ, Ban Giám hiệu, BCH Công đoàn Trường, Ban Thường vụ Đoàn trường, Chủ tịch Hội Sinh viên VN Trường, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh VN Trường; Trưởng, Phó các đơn vị, Bí thư chi bộ, Chủ tịch Công đoàn bộ phận cùng viên chức trong Trường cùng đại diện sinh viên, học viên cao học và NCS đang học tập tại Trường.

Tại buổi Lễ, TS. Hà Hữu Phúc - Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan Bộ Giáo dục và Đào tạo Tại TP. Hồ Chí Minh công bố Quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh theo nhiệm kì của Hiệu trưởng (2014 - 2019); GS.TSKH. Bùi Văn Ga - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo phát biểu chúc mừng và động viên tân Phó Hiệu trưởng Huỳnh Văn Sơn với cương vị mới góp phần thúc đẩy Trường phát triển như Sứ mạng và Tầm nhìn của Trường.

PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ

Sau đó, PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn phát biểu nhận nhiệm vụ trong niềm vui chung của toàn Trường và được các đoàn thể, các đơn vị tặng những bó hoa tươi thắm thay cho những lời chúc mừng Thầy trong cương vị mới góp phần xây dựng Trường phát triển và hội nhập.

Đc. Huỳnh Công Ba - Chủ tịch CĐ Trường tặng hoa chúc mừng Tân PHT Huỳnh Văn Sơn

Đc. Lâm Thanh Minh - Bí thư Đoàn trường tặng quà cho tân PHT Huỳnh Văn Sơn