Hội sách chào mừng Ngày Sách Việt Nam lần thứ VI

Hưởng ứng ngày Ngày Sách Việt Nam (21/04), Nhà xuất bản Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Thư viện, Khoa Giáo dục Tiểu học và Khoa Ngữ văn tổ chức Hội sách - Ngày Sách Việt Nam lần thứ 6 năm 2019 với chủ đề “Văn hóa đọc” từ 18/04 – 19/04/2019.

Đây là hoạt động được tổ chức thường niên của Trường nhằm khẳng định vai trò, tầm quan trọng của sách; tôn vinh các giá trị của sách, tạo sự gắn kết ngày càng chặt chẽ hơn giữa sách với người đọc,… qua đó góp phần hình thành thói quen tìm tòi, học hỏi, cũng như khuyến khích và phát triển văn hóa đọc, tạo nên nét đẹp văn hóa trong Nhà trường, góp phần nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu khoa học của Nhà trường trong giai đoạn mới.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Hiệu trưởng phát biểu khai mạc

Hội sách diễn ra với nhiều hoạt động phong phú, sôi nổi và đầy ý nghĩa. Ban Tổ chức đã bố trí không gian đọc sách mở với hàng trăm đầu sách mới, bao gồm: tủ sách giáo trình của Trường, sách tham khảo cho học sinh các bậc học phổ thông, sách tâm lí, ngoại ngữ, kĩ năng sống, sách tranh lịch sử, các tác phẩm văn học, …

Nhà văn Trần Nhã Thụy – Trưởng ban Nhà văn trẻ Hội nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh giao lưu với sinh viên và viên chức Trường

Bên cạnh đó, ngoài những hoạt động như: triễn lãm sách, mua sách với giá ưu đãi, giao lưu giữa các bạn sinh viên với nhau,…người tham dự còn có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi với nhà văn Trần Nhã Thụy – Trưởng ban Nhà văn trẻ Hội nhà văn Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện này đã thu hút đông đảo thầy cô, các bạn học sinh, sinh viên Nhà trường tham dự.

Một số hình ảnh khác