Menu

NGÀY HỘI VIỆC LÀM NĂM 2019

Ngày 26/05/2019, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức Ngày hội việc làm lần 1 năm 2019.

Tham dự Ngày hội có ông Phan Đoàn Thái – Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Tỉnh Bình Thuận; PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô là đại diện các khoa, phòng, ban; đại diện của các doanh nghiệp tham gia Ngày hội cùng các sinh viên đang học tại Trường.

Chương trình được tổ chức nhằm tạo điều kiện để sinh viên gặp gỡ, tìm kiếm thông tin và ứng tuyển vào vị trí tuyển dụng mà mình mong muốn, cũng như giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu và tìm được nguồn lao động phù hợp theo nhu cầu của đơn vị.

Ngày Hội năm nay có sự tham gia của 19 đơn vị tuyển dụng với gần 1500 cơ hội việc làm: Hệ thống giáo dục Vinschool; Hệ thống trường quốc tế Việt Úc; Hệ thống Mathnasium; Trường quốc tế Tây Úc; Trường tiểu học tư thục Nhựt Tân; Hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines; Công ty TNHH Công nghệ Vivo;…thu hút rất đông sự quan tâm của các bạn sinh viên.

Nhân dịp này, các đơn vị tuyển dụng đã tài trợ và trao tặng tổng cộng 26 suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng cho các sinh viên có thành tích học tập và hoạt động xuất sắc.

            Chương trình Ngày hội việc làm không chỉ là cơ hội nghề nghiệp và tìm kiếm việc làm cho sinh viên ngay khi vừa tốt nghiệp, mà còn là minh chứng cho việc sinh viên của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh luôn nhận được sự quan tâm đông đảo từ phía doanh nghiệp.