LỄ TỐT NGHIỆP VÀ TRAO BẰNG HỆ CHÍNH QUY NĂM 2019

Ngày 16/06/2019, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh long trọng tổ chức buổi Lễ Tốt nghệp và trao bằng Đại học hệ chính quy năm 2019 cho 1863 tân Cử nhân.

Đến tham dự buổi Lễ, TS. Nguyễn Thị Minh Hồng – Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; PGS.TS Huỳnh Văn Sơn – Phó Hiệu trưởng Nhà trường cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm trong toàn Trường, và đặc biệt là sự có mặt của 1863 tân cử nhân cùng gia đình, bạn bè và người thân đến tham dự.

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng các tân Cử nhân

Tốt nghiệp đợt này có 1294 cử nhân các ngành sư phạm và 569 cử nhân các ngành ngoài sư phạm. Tại buổi lễ, Trường cũng đã vinh danh 34 sinh viên tốt nghiệp thủ khoa xuất sắc các chuyên ngành và 42 sinh viên tốt nghiệp loại xuất sắc hệ chính quy. Thành tích này chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt 4 năm học tập, rèn luyện tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời đây cũng chính là những món quà thay lời tri ân mà các tân cử nhân dành tặng thầy cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn tân cử nhân mang theo niềm tự hào khi chính thức gia nhập đội ngũ “cựu sinh viên” Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Mính. Chúc các bạn luôn giữ vững khát khao, hoài bão của mình, sẵn sàng đối mặt với những khó khăn và thử thách trong công việc và cuộc sống để có được những thành công cho tương lai.

Một số hình ảnh của buổi Lễ

Các đại biểu dự Lễ Tốt nghiệp năm 2019

Tân Cử nhân Bùi Đức Thiên Ngọc Sơn - sinh viên ngành sư phạm Toán, tốt nghiệp hạng xuất sắc, đại diện các tân Cử nhân phát phiểu

TS. Nguyễn Thị Minh Hồng - Hiệu trưởng  và PGS.TS. Huỳnh Văn Sơn - Phó Hiệu trưởng trao Bằng tốt nghiệp, Giấy khen và hoa cho tân Cử nhân