Thông báo về việc tổ chức Ngày hội xét tuyển viên chức năm 2019

Thực hiện kế hoạch năm học 2018 - 2019, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh phối hợp với Sở Giáo dục vào Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội tư vấn xét tuyển viên chức năm 2019 với các nội dung sau:

1. Thời gian: Từ 13 giờ 30 đến 17 giờ ngày 14 tháng 6 năm 2019.
  2. Địa điểm: Hội trường B, cơ sở 280 An Dương Vương, phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.
  3. Đối tượng tham gia: tất cả sinh viên ngành Sư phạm.
  4. Các hoạt động chuyên môn
  • Hướng dẫn thủ tục, quy trình đăng kí thi tuyển viên chức

Sở Giáo dục và Đào tạo Thành phố Hồ Chí Minh phổ biến các quy định, thủ tục, quy trình liên quan đến việc đăng kí thi tuyển viên chức năm 2019.

• Phỏng vấn tuyển dụng

Sinh viên có điều kiện tham gia phỏng vấn tuyển dụng với một số Trường tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh.

5. Hình thức đăng ký

• Sinh viên có nhu cầu tham gia, đăng kí qua đường dẫn https://bitly.vn/462x hoặc đăng kí trực tiếp tại phòng Công tác Chính trị và Học sinh, sinh viên (phòng A109).
  • Thời hạn đăng kí: Từ ngày ra thông báo cho đến hết ngày 13 tháng 6 năm 2019.

Trân trọng./.