Thông báo tuyển dụng giảng viên khoa Giáo dục Tiểu học năm 2020 - Đợt 1

Nơi làm việc

Khoa Giáo dục Tiểu học - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Lương

Theo thang bảng lương nhà nước

Kinh nghiệm/Kỹ năng

Điều kiện

1. Giảng viên về Ngôn ngữ học, Văn học hoặc Phương pháp dạy học Văn và Tiếng Việt

- Trình độ học vấn: có bằng thạc sĩ trở lên.

- Ngoại ngữ, tin học: sử dụng tốt ngoại ngữ phục vụ cho công việc, có chứng chỉ ngoại ngữ B1/CEFR (đối với thạc sĩ) và B2/CEFR (đối với tiến sĩ) hoặc tương đương, sử dụng thành thạo tin học văn phòng và biết ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

- Ưu tiên: nam giới, có bằng tiến sĩ, có kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục ngôn ngữ bậc tiểu học và giảng dạy bậc đại học, có kinh nghiệm tham gia công tác Đoàn, công tác xã hội, hoạt động tình nguyện; tốt nghiệp ở nước ngoài.

2. Giảng viên về Giáo dục học hoặc Giáo dục học tiểu học

- Trình độ học vấn: có bằng thạc sĩ/tiến sĩ ở nước ngoài.

- Ngoại ngữ, tin học: sử dụng tốt ngoại ngữ phục vụ cho công việc, sử dụng thành thạo tin học văn phòng và biết ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

- Ưu tiên: những ứng viên am hiểu về tiểu học, dưới 35 tuổi, biết thêm một ngoại ngữ khác, có thành tích nghiên cứu khoa học giáo dục, có kinh nghiệm giảng dạy phổ thông, tham gia công tác Đoàn, công tác xã hội, hoạt động tình nguyện.

3. Giảng viên về Văn hóa học hoặc Xã hội học

- Trình độ học vấn: có bằng thạc sĩ ở nước ngoài, có bằng tiến sĩ trong nước hoặc nước ngoài.

- Ưu tiên: những ứng viên am hiểu về tiểu học, biết thêm một ngoại ngữ khác, có thành tích nghiên cứu khoa học giáo dục, có kinh nghiệm giảng dạy phổ thông, tham gia công tác Đoàn, công tác xã hội, hoạt động tình nguyện.

4. Giảng viên về Mĩ thuật

- Trình độ học vấn: có bằng thạc sĩ trở lên.

- Ngoại ngữ, tin học: sử dụng tốt ngoại ngữ phục vụ cho công việc, có chứng chỉ ngoại ngữ B1/CEFR (đối với thạc sĩ), B2/CEFR (đối với tiến sĩ) hoặc tương đương, sử dụng thành thạo tin học chuyên ngành và văn phòng; và biết ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy.

- Ưu tiên: những ứng viên có bằng tiến sĩ, am hiểu về tiểu học, dưới 35 tuổi, biết thêm một ngoại ngữ khác, có thành tích nghiên cứu khoa học giáo dục, có kinh nghiệm giảng dạy phổ thông, tham gia công tác Đoàn, công tác xã hội, hoạt động tình nguyên, tốt nghiệp ở nước ngoài.

Hồ sơ bao gồm

1. Đơn xin việc, trong đó trình bày nguyện vọng, động lực, lý do ứng tuyển

2. Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương nơi cư trú hoặc của cơ quan, tổ chức nơi đang công tác, học tập (không quá 6 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ)

3. Bản sao hộ khẩu (chứng thực)