Góp ý Dự thảo Quy định Trích dẫn và kiểm tra đạo văn đối với các sản phẩm học thuật tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh

Bộ phận Pháp chế đã phối hợp cùng Phòng Sau đại học xây dựng Dự thảo Quy định Trích dẫn và kiểm tra đạo văn đối với các sản phẩm học thuật tại Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh.

Để đảm bảo quy trình xây dựng văn bản đúng quy định, đảm bảo chất lượng trước khi ban hành, được sự cho phép của Hiệu trưởng, Bộ phận Pháp chế thực hiện lấy ý kiến rộng rãi đến các đơn vị, các cá nhân đối với Dự thảo nêu trên.

Đối tượng lấy ý kiến: Các Đơn vị thuộc, trực thuộc Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, Sinh viên, học viên cao học, nghiên cứu sinh đang học tập, nghiên cứu tại Trường.

Thời gian lấy ý kiến: từ ngày 17/09/2021 đến hết ngày 01/10/2021.

Hình thức lấy ý kiến:

+ Gửi văn bản lấy ý kiến qua email,

+ Đăng dự thảo lấy ý kiến trên Cổng thông tin điện tử Trường

Trân trọng./.