THÔNG BÁO VỀ THỦ TỤC NHẬP HỌC

Từ ngày 05/10/2020 đến ngày 20/10/2020 thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến tại địa chỉ: nhaphoc.hcmue.edu.vn

Hoặc đăng ký trực tiếp tại địa chỉ 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh.

Thí sinh xem quy trình làm thủ tục nhập học tại đây.

Khi đến nhập học, thí sinh cần chuẩn bị như sau:

I. Nộp đầy đủ các loại hồ sơ bản giấy dưới đây vào tháng 11/2020 sau khi đăng ký nhập học trực tuyến theo thông báo của Phòng Công tác chính trị và Học sinh, sinh viên:

1)   Giấy báo nhập học bản chính (nếu chưa nhận được qua đường bưu điện thì nhận tại Trường hoặc thí sinh có thể tải bản scan tại website xettuyen.hcmue.edu.vn);

2)    Lý lịch cá nhân;

3)    Giấy khai sinh (bản trích lục hoặc bản sao do phường/xã cấp, không nhận bản photo);

4)    Bản sao chứng thực học bạ THPT hoặc bổ túc văn hóa;

5)    Bản sao chứng thực bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp trước năm 2020), thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020 sẽ bổ sung bằng tốt nghiệp vào tháng 9 năm 2021;

6)   Bản sao chứng thực Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân

7)   Bản sao chứng thực Giấy chứng nhận ưu tiên (con liệt sĩ, con thương binh, con bệnh binh, con mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa, dân tộc ít người, vùng cao, hộ nghèo, cận nghèo) (nếu có);

8)   Thí sinh nam nộp Giấy chứng nhận đăng ký nghĩa vụ quân sự và Giấy xác nhận đăng ký vắng mặt nghĩa vụ quân sự do Ban Chỉ huy quân sự địa phương cấp.

II. Các khoản nhập học:

Lệ phí tạm thu đầu năm: tuỳ theo từng ngành (xem trên Giấy báo nhập học của từng thí sinh)

Thí sinh nên thực hiện việc nộp các khoản nhập học trước khi đến làm thủ tục nhập học thông qua một trong các phương thức sau:

Cách 1: Nộp tiền qua Ngân hàng AGRIBANK

Thí sinh đến bất kỳ chi nhánh ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn (Agribank) trên toàn quốc, cung cấp mã số sinh viên để nộp tiền học phí và các khoản nhập học khác. Mã số liên kết với ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh là 1163.

Cách 2: Nộp tiền qua Ví điện tử MoMo:

Bước 1: Đăng nhập website https://e-bills.vn/pay/hcmue

Bước 2: Chọn phần học phí cần thanh toán

Bước 3: Chọn cổng thanh toán Momo

Bước 4: Đăng nhập ứng dụng Ví Momo

Bước 5: Chọn mục quét mã QR code để thanh toán

Bước 6: Kiểm tra thông tin giao dịch và xác nhận

Cách 3: Nộp tiền qua Ngân hàng VIETCOMBANK

Tên đơn vị thụ hưởng: Trường Đại học Sư phạm TP. HCM

Số tài khoản: 1900668888

Nội dung nộp tiền: [Mã số sinh viên] [Họ và tên] [Số điện thoại di động]

Mọi thắc mắc về thủ tục nhập học vui lòng liên hệ Phòng Công tác chính trị và Học sinh, sinh viên - Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (Phòng A.109, A.110)