Hướng dẫn về việc nộp hồ sơ tuyển sinh và thủ tục nhập học hình thức đào tạo vừa làm vừa học năm 2020

HƯỚNG DẪN

về việc nộp hồ sơ tuyển sinh và thủ tục nhập học
hình thức đào tạo vừa làm vừa học

I. Hồ sơ đăng ký tuyển sinh

Mỗi thí sinh đăng ký tuyển sinh nộp 01 bộ hồ sơ nếu đăng ký học tại các cơ sở của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh, nộp 02 bộ hồ sơ nếu đăng ký học tại các cơ sở liên kết của Trường. Hồ sơ gồm có:

a) Phiếu đăng ký thông tin tuyển sinh (mẫu tải về TẠI ĐÂY).
b) Sơ yếu lý lịch (mẫu tải về TẠI ĐÂY).
c) Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp THPT và bảng điểm kèm theo.
d) Bản sao (có công chứng) bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học (tùy theo từng phương thức tuyển sinh) và bảng điểm kèm theo.
e) Bản sao (có công chứng) giấy khai sinh.
f) Bản sao (có công chứng) chứng minh nhân dân, căn cước công dân.
g) 02 ảnh thẻ cỡ 3x4 chụp trong thời hạn 6 tháng tính ngược từ ngày đăng ký tuyển sinh.
h) 01 phong bì dán sẵn tem và ghi rõ địa chỉ liên lạc của thí sinh.
i) Biên lai nộp lệ phí tuyển sinh (bản photo).

Lưu ý:

- Mức thu phí được ghi cụ thể trong thông báo tuyển sinh. Thí sinh được hướng dẫn cách thức nộp lệ phí ngay tại thời điểm nộp hồ sơ.
- Các hồ sơ phải được sắp xếp theo đúng thứ tự nêu trên. Trường không giải quyết các trường hợp hồ sơ nộp thiếu hoặc không thực hiện đúng các yêu cầu. Trường không trả lại hồ sơ đăng ký xét tuyển cho thí sinh không trúng tuyển hoặc sinh viên đã tốt nghiệp.
- Trường chỉ tổ chức xét tuyển khi số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển cho 1 ngành đạt tối thiểu 50 thí sinh. Trường hợp không đủ số lượng để tuyển sinh, Trường sẽ hoàn trả lại hồ sơ và lệ phí xét tuyển cho thí sinh.

II. Địa điểm nộp hồ sơ

Vào giờ hành chính tất cả các ngày (trừ Thứ Bảy, Chủ nhật và các ngày lễ), thí sinh liên hệ nộp hồ sơ tuyển sinh theo từng trường hợp sau đây:

1. Đối với các thí sinh đăng ký học tại Trường: Nộp hồ sơ tại

Phòng Đào tạo (A107), Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3835 2020 – số lẻ 142

2. Đối với các thí sinh đăng ký học tại các cơ sở liên kết với Trường: Nộp hồ sơ và lệ phí tuyển sinh tại văn phòng tuyển sinh của các trường liên kết.

III. Thông báo kết quả tuyển sinh và thủ tục nhập học

Trường tổ chức thi tuyển, xét tuyển và công bố kết quả trúng tuyển theo từng đợt trên trang tuyển sinh. Thí sinh trúng tuyển sẽ nhận được thông báo và tiến hành làm thủ tục nhập học dự kiến trong vòng 1 tháng tính từ ngày công bố kết quả trúng tuyển.

Để biết thông tin chi tiết hoặc hướng dẫn, vui lòng liên hệ:

Phòng Đào tạo (A107), Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ: 280 An Dương Vương, Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh