PHƯƠNG THỨC XÉT TUYỂN THẲNG VÀ ƯU TIÊN XÉT TUYỂN

Năm 2020, Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh sử dụng tối đa 20% chỉ tiêu của từng ngành để xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển cho các đối tượng thí sinh sau:

1. Xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo (Thông tư 07/2020/TT-BGDĐT ngày 7/5/2020): thí sinh xem cụ thể  TẠI ĐÂY

Riêng đối với ngành Giáo dục Mầm non thí sinh phải tham gia kì thi năng khiếu do Trường tổ chức và phải đạt từ 6.5 điểm trở lên.

1. Xét tuyển thẳng những thí sinh đã tốt nghiệp các trường THPT theo danh sách xem phụ lục 2 có xếp loại học lực lớp 12 chuyên năm học 2019 - 2020 từ giỏi trở lên và đạt một trong các điều kiện theo thứ tự ưu tiên sau vào ngành đúng hoặc ngành gần:

a) Tham gia đội tuyển học sinh giỏi quốc gia hoặc đội tuyển cuộc thi khoa học kĩ thuật cấp quốc gia;

b) Đạt giải nhất, nhì, ba kì thi học sinh giỏi do cấp tỉnh trở lên tổ chức;

c) Thí sinh có chứng chỉ ngoại ngữ B2 trở lên hoặc tương đương (áp dụng đối với các ngành ngoại ngữ theo danh mục ngành đúng ngành gần);

d) Có học lực năm học lớp 10 và 11 chuyên đạt học sinh giỏi;

Riêng đối với ngành Giáo dục Mầm non, Giáo dục Thể chất thí sinh phải tham gia kì thi năng khiếu do Trường tổ chức và phải đạt từ 6.5 điểm trở lên.

Thời gian nhận hồ sơ đăng kí xét tuyển: thí sinh xem TẠI ĐÂY