THÔNG TIN VỀ HỒ SƠ XÉT TUYỂN VÀ THỜI GIAN NỘP HỒ SƠ

Hồ sơ (dự kiến):

- Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo, xét tuyển theo kết quả thi tốt nghiệp THPT: Theo quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

- Xét tuyển thẳng theo tiêu chí của Trường, xét tuyển theo kết quả học tập THPT (xét tuyển theo học bạ) bao gồm:

+ Phiếu đăng ký xét tuyển (theo mẫu của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh);

+ Bản sao hợp lệ: Học bạ THPT và các minh chứng theo yêu cầu của xét tuyển (theo quy định của Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh).

Phương thức nộp hồ sơ:

- Xét tuyển thẳng theo tiêu chí của Trường, xét tuyển theo kết quả học tập THPT: trực tuyến tại địa chỉ (thông báo sau).

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT (xét tuyển theo học bạ), xét tuyển thẳng: dự kiến tháng 7/2020.

- Xét tuyển thẳng theo tiêu chí của Trường, xét tuyển theo kết quả học tập THPT: dự kiến tháng 7/2020.