KẾT QUẢ XÉT TUYỂN THEO PHƯƠNG THỨC SỬ DỤNG KẾT QUẢ HỌC TẬP THPT; PHƯƠNG THỨC SỬ DỤNG KẾT QUẢ THI TỐT NGHIỆP THPT 2022 ĐẠI HỌC CHÍNH QUY NĂM 2022 VÀ HƯỚNG DẪN XÁC NHẬN NHẬP HỌC

1. Điểm trúng tuyển phương thức sử dụng kết quả học tập THPT

Lưu ý: Điểm trúng tuyển được tính theo công thức: điểm môn 1 + điểm môn 2 + điểm môn 3 + điểm ưu tiên (nếu có)

1. Điểm trúng tuyển phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2022

Thí sinh tra cứu kết quả trúng tuyển và tải giấy báo nhập học tại ĐÂY

1. Xác nhận nhập học và nhập học

Thí sinh trúng tuyển phải thực hiện xác nhận nhập học trực tuyến tại Hệ thống hỗ trợ tuyển sinh chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo trước 17h00 ngày 30/9/2022. Sau thời hạn trên, thí sinh chưa thực hiện xác nhận nhập học sẽ bị xóa tên trong danh sách trúng tuyển.

Sau khi xác nhận nhập học, thí sinh đăng ký nhập học trực tuyến tại địa chỉ: nhaphoc.hcmue.edu.vn (tài khoản: mã số sinh viên, mật khẩu: ngày tháng năm sinh)
từ ngày 21/9/2022 đến trước 17h00 ngày 30/9/2022.

Thí sinh nộp hồ sơ nhập học trực tiếp tại lầu 1 dãy B, cơ sở 280 An Dương Vương,
Phường 4, Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh theo thời gian ghi trên giấy báo nhập học.

Thông tin liên hệ hỗ trợ, giải đáp thắc mắc trong công tác tuyển sinh:

- Fanpage: https://www.facebook.com/HCMUE.VN