Chiêu sinh khóa bồi dưỡng NVSP dành cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông

THÔNG BÁO CHIÊU SINH KHÓA 2

Chiêu sinh khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

dành cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp

có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông

Căn cứ Thông tư số 12/2021/TT-BGDĐT ngày 05/4/2021 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc ban hành chương trình và thực hiện bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông;

Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh thông báo chiêu sinh khóa bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm dành cho người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên trung học cơ sở, trung học phổ thông như sau:

Người có bằng cử nhân chuyên ngành phù hợp có nguyện vọng trở thành giáo viên:

Cấp trung học cơ sở gồm các chuyên môn: Giáo dục kinh tế và pháp luật/ Tiếng Anh/ Tiếng Trung/ Tiếng Nga/ Tiếng Pháp/ Toán/ Tin/ Ngữ văn.

Cấp trung học phổ thông gồm các chuyên môn: Giáo dục Quốc phòng/ Giáo dục kinh tế và pháp luật/ Tiếng Anh/ Tiếng Trung/ Tiếng Nga/ Tiếng Pháp/ Toán/ Tin/ Vật lý/ Hóa học/ Sinh học/ Ngữ văn/ Lịch sử/ Địa lý.

2. Nội dung chương trình và hình thức bồi dưỡng

Khối lượng chương trình: tổng số 35 tín chỉ, trong đó: 31 tín chỉ; Phần tự chọn: 04 tín chỉ.

Chương trình bồi dưỡng chi tiết (phụ lục đính kèm).

Hình thức tổ chức bồi dưỡng: Bồi dưỡng trực tiếp kết hợp với bồi dưỡng trực tuyến.

3. Lịch học và địa điểm

Lịch học:

+ Lớp học vào các buổi tối thứ 2, thứ 4, thứ 6 hàng tuần từ 18h00 đến 21h00;

+ Lớp học vào các buổi tối thứ 3, thứ 5, thứ 7 hàng tuần từ 18h00 đến 21h00;

+ Lớp học vào thứ 7 - chủ nhật hàng tuần, buổi sáng từ 8h00 đến 11h30, buổi chiều từ 13h30 đến 17h30.

Dự kiến khai giảng: Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh sẽ mở lớp nếu số lượng đăng ký từ 40 học viên trở lên

Địa điểm: Trường Đại học Sư phạm Thành phố Hồ Chí Minh (280 An Dương Vương, phường 4, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh).

4. Học phí và hình thức đóng học phí

Học phí: 9.800.000đ /học viên/khóa học (Chín triệu tám trăm ngàn đồng chẵn).

Hình thức đóng học phí: Học viên đóng tiền bằng hình thức chuyển khoản qua ngân hàng

• Tên chủ tài khoản: Trường Đại học Sư phạm TP. Hồ Chí Minh
  • Số tài khoản: 1606201049682
  • Tên ngân hàng: Nông nghiệp và phát triển nông thôn (Argibank), chi nhánh An Phú.
  • Nội dung chuyển khoản: Họ và tên_NVSP_cấp bồi dưỡng_Số điện thoại

Ví dụ:  Nguyen Van An_ NVSP_THCS_0987456789

Nguyen Van An_ NVSP_THPT_0987456789

5. Hồ sơ và hình thức đăng ký

Hồ sơ đăng ký:

Học viên đăng ký và đóng học phí từ ngày ra thông báo đến ngày dự kiến khai giảng.

Hồ sơ gồm các bản scan (đính kèm vào link đăng ký khóa học):

• Đơn đăng ký tham gia khóa học (theo mẫu đính kèm, có chữ ký của học viên),
  • Các hồ sơ khác: bản chính bằng tốt nghiệp đại học; bản chính chứng minh nhân dân; bản chính giấy khai sinh,
  • Biên lai đóng học phí(nếu đóng trực tiếp tại ngân hàng) hoặc chụp màn hình chuyển khoản thành công (nếu chuyển khoản bằng internet banking) đính kèm chung vào link đăng ký tham gia học.

Hình thức đăng ký

Lưu ý:

Trường từ chối cho nhập học các trường hợp nộp hồ sơ không đúng yêu cầu trên.

Học viên xem các thông tin khác tại website: http://hcmue.edu.vn\dao-tao.

6. Thông tin liên hệ

Hotline: (028)38352020 - số lẻ 141